Đại gia Nguyễn Phương Hằng tiết lộ số phận cuối cùng của Đại Nam, dân mạng hồi hộp nghe kết quả!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:50 05/06/2021

Thông tin Đại Nam sẽ đóng cửa khiến không ít người hoang mang, mới đây, vợ của ông Dũng "lò vôi" - đại gia Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục đề cập đến vấn đề này.

Một trong những thông tin gây sốc cư dân mạng thời gian vừa qua chính là chuyện TGĐ Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ đóng cửa khu du lịch trị giá 6000 tỷ VNĐ của bà và ông Dũng "lò vôi". Nguyên nhân chính của quyết định này đến từ chuyện cư dân mạng thường xuyên tấn công, đánh giá 1 sao cho khu du lịch của bà và chồng đại gia bất chấp việc lợi nhuận nơi đây dành cho quỹ từ thiện mổ tim của hai vợ chồng bà.

Mới đây, TGĐ Đại Nam - đại gia Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục nhắc lại vấn đề có đóng cửa Đại Nam hay không. Nhiều cư dân mạng sau khi nghe xong "nửa sợ - nửa lo" vì không biết quyết định cuối cùng của vợ ông Dũng "lò vôi" sẽ là như thế nào.

Đại gia Nguyễn Phương Hằng tiết lộ số phận cuối cùng của Đại Nam, dân mạng hồi hộp nghe kết quả! - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của khu du lịch Đại Nam

Đại gia Nguyễn Phương Hằng tiết lộ số phận cuối cùng của Đại Nam, dân mạng hồi hộp nghe kết quả! - Ảnh 3.

Đây được cho là tâm huyết cả đời của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng đã nói rằng bản thân không phải là người dễ rơi nước mắt. Tuy nhiên thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục tấn công gia đình, thậm chí là sự nghiệp của gia đình bà mà cụ thể là khu du lịch Đại Nam. Bà Hằng cho biết: Tôi đã quyết chuyện gì là quyết 1 nốt nhạc, nhiều khi tôi nói là nói thật chứ không phải nói đùa. Nếu không phải đang tình hình dịch bệnh, tôi đã rời đi luôn rồi. Hiện tại tôi chưa thể làm là vì muốn cái gì cũng phải chu đáo, ra đi trong kiêu hãnh.

Đại gia Nguyễn Phương Hằng tiết lộ số phận cuối cùng của Đại Nam, dân mạng hồi hộp nghe kết quả! - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Phương Hằng nổi tiếng là người quyết liệt trong công việc

Tuy nhiên, bà Phương Hằng cũng tiết lộ rằng bản thân bà không phải là người dễ bỏ cuộc. Vậy nên với câu trả lời có tính "bỏ ngỏ" như vậy của bà Phương Hằng, những người chưa có cơ hội đi Đại Nam hoàn toàn có thể an tâm rằng KDL này hoàn toàn sẽ không bị đóng cửa.

Đại gia Nguyễn Phương Hằng tiết lộ số phận cuối cùng của Đại Nam, dân mạng hồi hộp nghe kết quả! - Ảnh 5.

Đại Nam là tâm huyết cả đời của vợ chồng bà Phương Hằng nên không có chuyện muốn đóng là đóng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm