Đại gia Đức Huy và bồ tin đồn kém 27 tuổi cùng có động thái sau nghi vấn rạn nứt, đàng gái bóng gió về giới hạn của bản thân

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 17/08/2021

Trong khi Cẩm Đan đăng status ẩn ý thì đại gia Đức Huy lại up ảnh cùng con trai.

Mới đây, trên MXH đã dấy lên nghi vấn rạn nứt tình cảm của đại gia Đức Huy và gái đẹp An Giang - Nguyễn Thị Cẩm Đan. Lý do là bởi đại gia Sài thành âm thầm unfollow bồ tin đồn từ bao giờ còn Cẩm Đan cũng để bio "Độc thân".

Đại gia Đức Huy và bồ tin đồn kém 27 tuổi cùng có động thái sau nghi vấn rạn nứt, nhà gái khẳng định rất sợ ồn ào - Ảnh 1.

Đại gia Đức Huy và Cẩm Đan tại một sự kiện hồi tháng 4/2021

Trước tin đồn này, cả 2 nhân vật chính đều không có bất cứ thông báo chính thức nào nhưng lại cùng có động thái mới trên trang cá nhân.

Cụ thể, Cẩm Đan đăng ảnh khoe nhan sắc sắc sảo kèm caption đầy ẩn ý, nói về chuyện sợ ồn ào và khẳng định mình cũng có giới hạn nhất định:

"Ủa tự nhiên, làm thinh, không dám cựa quậy vì rất rất sợ ồn ào. Dịch bệnh sự sống cái chết đang rất gần không biết nó sẽ va vào ai đâu không giúp được ai thì làm thinh giùm (…). Không muốn nói nhưng ai cũng có giới hạn của bản thân".

Đại gia Đức Huy và bồ tin đồn kém 27 tuổi cùng có động thái sau nghi vấn rạn nứt, nhà gái khẳng định rất sợ ồn ào - Ảnh 2.

Ảnh mới của Cẩm Đan

Về phần mình, đại gia Đức Huy lại đăng ảnh selfie cùng Bo (tên thật là Lê Kỳ Anh) - con trai chung với Lệ Quyên và mắng yêu: "Mặt già hơn ba luôn rồi".

Đại gia Đức Huy và bồ tin đồn kém 27 tuổi cùng có động thái sau nghi vấn rạn nứt, nhà gái khẳng định rất sợ ồn ào - Ảnh 3.

Cập nhật mới của đại gia Đức Huy trên Instagram

Hiện tại netizen đang tiếp tục dành không ít sự quan tâm cho cặp đôi tin đồn này. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là suy đoán đến từ dân mạng thôi, nội tình ra sao chỉ có người trong cuộc mới rõ được.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm