Đại gia Đức Huy rước Bentley giá trên dưới 30 tỷ để dành chở con trai đi chơi, khẳng định độ giàu có khủng khiếp

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:36 30/07/2021

Ai mà không muốn được đón đưa trên con xe sặc mùi tiền như này chứ.

Sinh ra trong một gia đình giàu có với bố mẹ toàn là nhân vật có số má, con trai của đại gia Đức Huy từ bé đã có lối sống xa hoa vô cùng. Mặc dù chỉ mới 10 tuổi song Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony) đã được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp chỉ người giàu mới có như sống trong biệt thự nguy nga lộng lẫy, du lịch sang chảnh sắp nơi, ngồi khoang thương gia trên máy bay, đưa đón bằng xế hộp sang chảnh giá vài chục tỷ,...

Đại gia Đức Huy rước Bentley giá trên dưới 30 tỷ để dành chở con trai đi chơi, khẳng định độ giàu có khủng khiếp - Ảnh 1.

Chỉ mới 10 tuổi nhưng Anthony đã có cuộc sống xa hoa khiến nhiều người phải trầm trồ

Mới đây, Anthony khiến netizen không khỏi chú ý khi đăng tải hình ảnh một chiếc xe nhìn là thấy đắt tiền lên trang cá nhân kèm dòng: "New Bentley from dad". Không lẽ, đây lại là một món quà thiếu gia được nhận từ ba mình sao?

Đại gia Đức Huy rước Bentley giá trên dưới 30 tỷ để dành chở con trai đi chơi, khẳng định độ giàu có khủng khiếp - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe gây chú ý của Anthony trên trang cá nhân

Có vẻ đây chính là chiếc Bentley Flying Spur đời mới từng được đại gia Đức Huy đăng tải với sự trông mong đưa vào team của Anthony từ cuối 4/2021. Được biết, "em đẹp" Bentley Flying Spur bản mới nhất (2021) ở Việt Nam dự kiến có giá khoảng 30 tỷ đồng.

Đại gia Đức Huy rước Bentley giá trên dưới 30 tỷ để dành chở con trai đi chơi, khẳng định độ giàu có khủng khiếp - Ảnh 3.

Đại gia Đức Huy từng bóng gió về việc rước chiếc siêu xe này về team của cậu ấm cách đây không lâu

Không biết chiếc Bentley có phải là món quà dành tặng cho quý tử thật không, song, trước đó, trong một bài đăng có xuất hiện một chiếc Ferrari của cậu ấm, Đức Huy cũng "nhẹ nhàng" hỏi han: "1/6 tặng Bo chiếc ‘fè’ chở Bo đi chơi nha" khiến nhiều người không khỏi ganh tị với Anthony.

Đại gia Đức Huy rước Bentley giá trên dưới 30 tỷ để dành chở con trai đi chơi, khẳng định độ giàu có khủng khiếp - Ảnh 4.

Cậu ấm thích là đại gia "mở két" ngay. Nhất Anthony rồi nha!

Thiếu gia 10 tuổi thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa, ngồi khoang thương gia trên máy bay

Gì chứ đồ hiệu và đồ chơi sang là Anthony không thiếu nha!

Đại gia Đức Huy rước Bentley giá trên dưới 30 tỷ để dành chở con trai đi chơi, khẳng định độ giàu có khủng khiếp - Ảnh 7.

Sau chuyến thăm thú Hà Nội cùng mẹ, mới đây Anthony đã về lại Sài Gòn cùng đại gia Đức Huy

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm