Đại gia đột nhập vào nhà vợ cũ, giết đàn cá cảnh hơn 300 triệu đồng để trả thù

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:23 16/09/2021

Ngày 14/9, ông này đã đột nhập vào nhà vợ cũ và cắt điện nhằm khiến camera an ninh ngừng hoạt động. Tuy nhiên, hành động đó đã vô tình tiễn bầy cá koi trị giá 14.000 USD của bà vợ cũ... bơi thẳng về suối vàng!

Mới đây, một vị triệu phú đến từ xứ Wales đã bị tòa án kết tội vì lẻn vào nhà vợ cũ và hạ thủ chết bầy cá đắt tiền của người từng đầu gối tay ấp.

Ngày 14/9, toà án Newport Crown xét xử vụ ông chủ công ty tái chế Anthony Haines (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ, bà Jane (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá gần 14.000 USD nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.

Đại gia đột nhập vào nhà vợ cũ, giết đàn cá cảnh hơn 300 triệu đồng để trả thù - Ảnh 1.
Đại gia đột nhập vào nhà vợ cũ, giết đàn cá cảnh hơn 300 triệu đồng để trả thù - Ảnh 2.

Hình ảnh triệu phú Anthony Haines và vợ thuở còn mặn nồng

Bà Jane hiện sống riêng trong ngôi nhà ở Caerphilly, xứ Wales. Công tố viên Laurence Jones cho biết, camera giám sát đã ghi lại được cảnh triệu phú Haines lẻn vào nhà nơi vợ cũ Jane sống.

Ông này tại tòa án cũng đã nhận tội khi khai toàn bộ quá trình đột nhập vào nhà vợ cũ: Đi lên lầu, vào phòng ngủ và lấy ra một số vật dụng, rồi đặt chúng lên giường. Sau đó, ông Anthony còn cố tình rạch nát ảnh vợ cũ với tình nhân mới vì quá ghen tuông.

Đại gia đột nhập vào nhà vợ cũ, giết đàn cá cảnh hơn 300 triệu đồng để trả thù - Ảnh 3.

Triệu phú Anthony Haines ngày ra tòa

Theo lời luật sư của ông Anthony, trong lúc xảy ra sự việc, ông này có chút say xỉn trong người nên đã không kiềm chế được bản thân.

Theo hồ sơ tòa án, ông Haines là một doanh nhân thành đạt, là triệu phú tự thân. Ông kết hôn với Jane trong 32 năm nhưng cả hai đang ly thân chờ hoàn tất thủ tục ly dị. Triệu phú này bị bỏ tù 16 tháng và áp dụng lệnh cấm đến gần vợ trong 10 năm sau khi thừa nhận hành vi đột nhập có chủ đích, gây thiệt hại hình sự.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm