Đại gia BĐS Thơ Nguyễn nổi đoá khi bị nói nhầm 160 triệu thành 16 triệu: Chắc em chưa bao giờ có số tiền to như thế nên không đếm được!

Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 12/09/2021

Không phải thích là “khịa” được nữ đại gia BĐS này đâu nha.

Từng khiến dư luận xôn xao khi rao bán đất trị giá 16 tỷ đồng để chi tiêu, nữ đại gia BĐS Đắk Nông - Thơ Nguyễn mạnh dạn tiết lộ còn 10 quyển sổ đỏ khác, và không thể thống kê nổi số tài sản mình đang sở hữu. Nữ YouTuber hứa hẹn rằng ai giới thiệu được người mua đất cho cô nàng, sẽ gửi ngay 1% giá trị lô đất (tức 160 triệu đồng).

Đại gia BĐS Thơ Nguyễn nổi đoá khi bị nói nhầm 160 triệu thành 16 triệu: Chắc em chưa bao giờ có số tiền to như thế nên không đếm được! - Ảnh 1.

Nữ YouTuber hứa hẹn rằng ai giới thiệu được người mua đất cho cô nàng, sẽ gửi ngay 1% giá trị lô đất (tức 160 triệu đồng)

Ngày 12/9 mới đây, Thơ Nguyễn bất ngờ đăng tải một đoạn status dài trên trang cá nhân nhờ mọi người giải đáp, khi có một vài netizen “bóc phốt” cô tính toán sai tiền hoa hồng. Cụ thể, một số cư dân mạng đã tính toán như thế nào, mà khẳng định 1% giá trị lô đất Thơ Nguyễn muốn gửi tặng đến ai giúp nữ YouTuber bán đất, chỉ có giá 16 triệu đồng. Thậm chí, cộng đồng mạng còn chỉ trích Thơ Nguyễn mang tiếng tốt nghiệp đại học Luật, 3 năm học cấp 3 khối A1 lại tính nhẩm sai.

Đại gia BĐS Thơ Nguyễn nổi đoá khi bị nói nhầm 160 triệu thành 16 triệu: Chắc em chưa bao giờ có số tiền to như thế nên không đếm được! - Ảnh 2.

Thơ Nguyễn bất ngờ đăng tải một đoạn status dài trên trang cá nhân nhờ mọi người giải đáp, khi có một vài netizen bóc phốt cô tính toán sai tiền hoa hồng

Hoang mang "cực độ" vì sợ bản thân tính toán sai, Thơ Nguyễn không những lấy cả giấy bút ra để xem xét lại, mà còn nhờ cả bạn là kế toán, lẫn chị Google "vào cuộc" để chứng minh đáp án của cô nàng là hoàn toàn đúng.

Đại gia BĐS Thơ Nguyễn nổi đoá khi bị nói nhầm 160 triệu thành 16 triệu: Chắc em chưa bao giờ có số tiền to như thế nên không đếm được! - Ảnh 3.

Nữ YouTuber còn đăng hẳn cả bảng phép tính tiền hoa hồng để khẳng định mình không sai

Đại gia BĐS Thơ Nguyễn nổi đoá khi bị nói nhầm 160 triệu thành 16 triệu: Chắc em chưa bao giờ có số tiền to như thế nên không đếm được! - Ảnh 4.

Thơ Nguyễn thậm chí còn nhờ đến sự giúp đỡ của chị Google

Mặc dù vậy, nữ đại gia BĐS vẫn lên tiếng xin lỗi mọi người, và không quên "đá xéo" những ai tính ra 16 triệu đồng và chỉ trích mình.

"Chắc tại số tiền to quá, em chưa bao giờ cầm trong tay 16 tỉ đồng hết nên không đếm được, em nghèo quá mà" - Thơ Nguyễn chia sẻ.

Đại gia BĐS Thơ Nguyễn nổi đoá khi bị nói nhầm 160 triệu thành 16 triệu: Chắc em chưa bao giờ có số tiền to như thế nên không đếm được! - Ảnh 5.

Thơ Nguyễn vẫn không quên "đá xéo" những ai đã chỉ trích cô nàng

Dưới bài đăng của Thơ Nguyễn, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng đồng tình với nữ YouTuber và cho rằng đây hoàn toàn là một phép tính dễ:

- Nhẩm một phát ra 160 triệu đồng, đọc bài dài quá làm hoang mang chứ. Tưởng đâu mình nhẩm sai.

- Mình không đi học mà nhìn sơ thấy 160 triệu đồng liền.

- Em cũng tính ra như chị, chắc máy tính em bị lỗi.

- Máy tính điện thoại tính được nè chị. 16 tỉ - 1% ra 160 triệu đồng ấy. Mai mốt khỏi nhức đầu ngồi tính nữa.

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm