Đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành top 1 tại giải PUBG Mobile thế giới

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:30 29/07/2020

Không hổ danh "nhà vua" của PUBG Mobile Việt Nam, Box Gaming đang có phong độ thi đấu ấn tượng tại PUBG Mobile World League 2020 - giải đấu được xem là CKTG của PUBG Mobile.

Đến với tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng PUBG Mobile World League 2020 (PMWL League), BOX Gaming - đại diện duy nhất của PUBG Mobile Việt Nam đang cho thấy phong độ ấn tượng để tiếp tục cho hành trình chinh phục giấc mơ thế giới của mình.

Đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành top 1 tại giải PUBG Mobile thế giới - Ảnh 1.

Top 1 đẳng cấp của BOX tại map Miramar - map thi đấu vốn không được xem là thế mạnh của đại diện Việt Nam.

Trong ngày thi đấu 28/7, BOX Gaming đã ẵm về top 1 với tận 12 kill và hiện tại đang có 43 điểm và đứng thứ 6 ở tuần 3. Đây là một thành tích đủ ổn để tiếp tục được thi đấu tại Super Weekend và tích lũy thêm điểm số.

Đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành top 1 tại giải PUBG Mobile thế giới - Ảnh 2.

BXH tuần 3, BOX Gaming chắc suất vào Super Weekend để có thêm điểm số.

Không chỉ vậy, đội tuyển đại diện cho PUBG Mobile Việt Nam còn đang nắm giữ vị trí thứ 3 trên BXH của Super Weekend - điểm số tại vòng đấu này sẽ được tích lũy để phân định thứ hạng, lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết PMWL League Finals diễn ra từ 7-9/8.

Đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành top 1 tại giải PUBG Mobile thế giới - Ảnh 3.

BOX Gaming đang khá chắc suất để lọt vào vòng Chung kết tổng PMWL League Finals.

Thành tích tốt của BOX Gaming đang thực sự mở ra hy vọng lớn cho PUBG Mobile Việt Nam tại PUBG Mobile World League 2020. Giải đấu này có tổng giá trị giải thưởng lên đến 425.000 USD (gần 10 tỷ đồng) và đội tuyển vô địch sẽ nhận được 100.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng).

Đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành top 1 tại giải PUBG Mobile thế giới - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm