Đãi cư dân mạng bữa cơm "bơ dầm nước mắm", ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé!

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 20/08/2020

"Bơ dầm nước mắm" ăn cùng cơm đang món ăn gây tranh cãi nhất trên TikTok.

Những ngày gần đây, trên TikTok liên tục xuất hiện các đoạn video ăn bơ chấm nước mắm, bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ sự khó hiểu, không biết khi bơ và mắm, kết hợp cùng nhau sẽ ra vị gì. 

Về cơ bản, thường ở Việt Nam, chúng ta thường sử dụng bơ ở các món tráng miệng, món ngọt... Những năm gần đây, bơ nổi lên như một "thế lực" khi bắt đầu phổ biến hơn ở các món mặn, ăn kèm với sushi, sasimi, hay các món salad. Những đĩa thức ăn healthy đều có sự hiện diện của bơ. Tuy nhiên, ăn bơ với nước mắm thì vẫn còn ít người biết lắm. 

Món cơm bơ chấm nước mắm gây tranh cãi. 

#Team thích mê bơ chấm nước mắm và muốn thử một lần cho biết

Cô bạn này đích thị là fan cuồng của bơ chấm nước mắm, một lần ăn có thể xơi hết 2 ~ 3 chén cơm và thấy còn ngon hơn cả thịt cá.

Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 2.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 3.

Nếu đã ăn ở các nhà hàng Nhật, việc chấm bơ vào nước tương cũng không có gì lạ lẫm đâu. 

Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 5.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 6.

Với một số người, việc ăn cơm có bơ chấm nước mắm cũng không thành vấn đề, cơ bản món ăn này khá nổi tiếng nên tò mò muốn ăn thử. 

Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 8.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 9.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 10.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 11.

Riêng một anh chàng, sẽ cân nhắc ăn món bơ chấm mắm này nếu hôm đó không gặp người yêu. Xin đừng thắc mắc lí do vì sao. 

Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 13.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 14.

Ảnh minh hoạ.


#Team phản đối "ác liệt", không thể nào thử món ăn này

Nước mắm mặn, bơ béo và có độ ngọt, hai thứ này không thể nào đội trời chung!

Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 16.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 17.
Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 18.

Quan trọng nhất, sợ kết hợp kiểu này ăn sẽ bị... đau bụng. 

Đãi cư dân mạng bữa cơm bơ dầm nước mắm, ai nấy đều trả lời rất đáo để: Để xem hôm đó có gặp người yêu không nhé! - Ảnh 19.

Còn về phần mình, bạn có dám thử món cơm bơ chấm mắm này không?

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm