Đại Công chúa Samsung cả năm mới lộ diện 1 lần nhưng xuất hiện là thần thái tài phiệt “điên đảo”, đã vậy còn nhất quyết không chịu già

Chi Chi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 13/04/2022

Nữ tỷ phú xinh đẹp, giàu có và quyền lực bậc nhất Hàn Quốc đã bước sang tuổi U60 nhưng nhan sắc, khí chất vẫn khiến người ta ngưỡng mộ.

Vào tháng 3 vừa qua, bà Lee Boo-jin - Chủ tịch kiêm CEO chuỗi khách sạn Shilla Hàn Quốc đã xuất hiện trong buổi đại hội cổ đông thường kỳ lần thứ 49 của công ty được tổ chức tại tòa nhà văn phòng Jangchung, quận Jung, Seoul. Vốn có lối sống rất kín tiếng, đây là lần hiếm hoi "đại Công chúa Samsung", ái nữ của cố Chủ tịch Lee Kun-hee công khai lộ diện trước công chúng sau thời gian dài. 

Đại Công chúa Samsung cả năm mới lộ diện 1 lần nhưng xuất hiện là thần thái tài phiệt “điên đảo”, đã vậy còn nhất quyết không chịu già - Ảnh 1.
Đại Công chúa Samsung cả năm mới lộ diện 1 lần nhưng xuất hiện là thần thái tài phiệt “điên đảo”, đã vậy còn nhất quyết không chịu già - Ảnh 2.

Nữ tỷ phú nổi tiếng xuất hiện rạng rỡ trong lần lộ diện hiếm hoi

Sau bao nhiêu năm, dù đã bước sang tuổi U60, "Công chúa Samsung" dường như vẫn không hề già đi

Dù đã bước sang tuổi 52 nhưng nữ tỷ phú giàu bậc nhất xứ sở kim chi vẫn khiến người ta choáng ngợp bởi nhan sắc "trẻ mãi không già" và thần thái, khí chất đậm chất trâm anh thế phiệt. Lee Boo-jin đã thân thiện gửi lời chào và tiếp nhận phỏng vấn của cánh phóng viên. 

Đại Công chúa Samsung cả năm mới lộ diện 1 lần nhưng xuất hiện là thần thái tài phiệt “điên đảo”, đã vậy còn nhất quyết không chịu già - Ảnh 4.

Chỉ khoác lên mình bộ vest tối giản và đeo khẩu trang nhưng nữ chủ tịch vẫn thể hiện nhan sắc đài các, phong thái quyền quý "từ trong trứng" của mình

Bà cho biết vào năm 2020, chuỗi khách sạn Shilla đã ghi nhận khoản lỗ đầu tiên kể từ khi thành lập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thế nhưng vào năm 2021, Shilla vẫn tăng trưởng và đạt lợi nhuận ấn tượng 118,8 tỷ won.

"Công chúa Samsung" trông vẫn chẳng khác gì 10 năm về trước

Trong khi anh trai - "thái tử Samsung" Lee Jae-yong đã được xác định là người thừa kế đế chế Samsung khổng lồ, Lee Boo-jin tập trung vào việc quản lý, điều hành chuỗi khách sạn Shilla - một mảng kinh doanh cũng rất lớn của tập đoàn kể từ năm 2001. Dưới sự điều hành của bà, Shilla đã phát triển vượt bậc trong 2 thập kỷ qua. 

Nữ chủ tịch luôn được nhận xét là "tiểu Lee Kun-hee" khi có tính cách, phong cách quản lý và tầm nhìn kinh doanh giống hệt bố mình. Bà hiện nắm giữ số tài sản khoảng 2 tỷ USD, là người giàu thứ 17 Hàn Quốc theo bảng xếp hạng của tạp chí Forbes năm 2021. 

Chủ tịch Lee chỉ xuất hiện tại buổi họp khoảng 25 phút rồi rời đi nhanh chóng

Nguồn: News1

https://kenh14.vn/dai-cong-chua-samsung-ca-nam-moi-lo-dien-1-lan-nhung-xuat-hien-la-than-thai-tai-phiet-dien-dao-da-vay-con-nhat-quyet-khong-chiu-gia-20220413145444276.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm