"Đại chiến Rolls-Royce" vừa hạ nhiệt, đại gia Đức Huy khoe nhẹ sắp có Bentley bản giới hạn

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 23/04/2021

Dân tình dành nhiều sự chú ý hơn cho màn "khoe của" ý nhị này của đại gia Đức Huy.

Không để bầu không khí "nóng bỏng tay" của đại chiến siêu xe Rolls-Royce của giới nhà giàu kịp hạ nhiệt, doanh nhân Đức Huy đã lập tức đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh một chiếc Bentley màu đen bóng loáng. Trong khi dân tình còn đang "xỉu up xỉu down" với siêu xe sắp về với vị đại gia thì Đức Huy lại có hành động khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu.

Ban đầu, caption chiếc ảnh siêu xe của vị đại gia này là "Về team của Bo" khiến nhiều người nhầm tưởng ông đã rước Bentley về dinh cho cậu ấm Bo - con trai với vợ cũ. Thế nhưng chỉ sau vài phút đăng tải, Đức Huy đã đổi chú thích ảnh lại thành "Em đẹp... đưa em vào đội" mà không có một lý do nào cả.

Cùng một chiếc ảnh xe sang Bentley nhưng đại gia Đức Huy lại khiến công chúng khó hiểu dụng ý thật sự khi đổi caption chỉ sau vài phút

Không biết vô tình hay hữu ý mà Đức Huy lại chọn khoe rước siêu xe về giữa ồn ào Rolls-Royce của Nathan Lee và Ngọc Trinh. Có lẽ bởi vậy mà dân tình dành nhiều sự chú ý hơn cho màn "khoe của" ý nhị này.

Được biết đến như một doanh nhân thành đạt, đây không phải là lần đầu tiên Đức Huy khiến netizen trầm trồ vì độ giàu có của mình. Có niềm đam mê với đồng hồ, ông thường xuyên đăng tải hình ảnh bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ lên trang cá nhân. Ngoài ra, vị đại gia cũng từng cho "lên sóng" rất nhiều hàng hiệu giá trị cao khác.

Đại chiến Rolls-Royce vừa hạ nhiệt, doanh nhân Đức Huy khoe nhẹ sắp có Bentley bản giới hạn - Ảnh 2.

Doanh nhân Đức Huy thường xuyên khiến công chúng trầm trồ vì độ giàu có của mình

Đại chiến Rolls-Royce vừa hạ nhiệt, doanh nhân Đức Huy khoe nhẹ sắp có Bentley bản giới hạn - Ảnh 3.
Đại chiến Rolls-Royce vừa hạ nhiệt, doanh nhân Đức Huy khoe nhẹ sắp có Bentley bản giới hạn - Ảnh 4.

Một trong những lần gây lú với đồng hồ tiền tỷ của Đức Huy

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm