"Đại chiến" đồ Zara, H&M của loạt mỹ nhân Big 3: BLACKPINK, TWICE, aespa đều mê đồ bình dân

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 15/01/2021

Đều diện đồ bình dân nhưng liệu mỹ nhân nào diện lên sang như hàng hiệu?

Những mỹ nhân xứ Hàn vốn vô cùng chú trọng đầu tư ngoại hình để có hình ảnh hoàn hảo nhất mỗi khi xuất hiện. Cùng với đó họ cũng thường xuyên diện những món đồ hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên dạo gần đây, dàn mỹ nhân nhà Big3 - nổi tiếng giàu sang - lại đều mê mẩn diện đồ Zara, H&M bình dân giá rẻ. Cùng diện đồ bình dân, vậy ai sẽ là người diện đồ bình dân sang hơn, như diện hàng hiệu đắt đỏ?

1. BLACKPINK

Vốn hay diện đồ hiệu đắt đỏ lại là đại sứ của toàn những nhà mốt đình đám nhưng dạo gần đây BLACKPINK lại rất hay diện đồ bình dân, từ ảnh chụp lookbook đến style đời thường.

2. TWICE

Thời gian gần đây những mỹ nhân nhà TWICE cũng chăm diện đồ bình dân H&M, Zara. Mina diện trong photobook mới, Nayeon lại diện khi livestream với fan. Họ đều mang đến diện mạo xinh xẻo vô cùng khiến ai cũng muốn bắt chước theo.

3. aespa

Tân binh nhà SM dù mới ra mắt nhưng đã hứa hẹn sẽ là những cái tên đáng gờm trong làng thời trang. Các cô nàng không tiếc tiền mua hàng hiệu đắt đỏ nhưng bên cạnh đó họ cũng diện rất nhiều items bình dân của Zara, H&M.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm