Dahyun (TWICE) bị Knet chê thái độ trên radio show, còn đào lại hành động "mắc bệnh sao" gây tranh cãi tại sân bay

Nami, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 18/11/2021

Trước câu hỏi của MC, Dahyun đã có câu trả lời được fan khen thông minh, nhưng lại gây tranh cãi đối với 1 bộ phận netizen Hàn.

Ngày 17/11, 2 thành viên TWICE là Dahyun và Tzuyu đã tham gia Park Myung Soo Radio Show. Trong chương trình, DJ Park Myung Soo đề cập đến thành tích nhạc số của nhóm: "Cả nhóm đang quảng bá cho SCIENTIST, vậy phản ứng của ca khúc như thế nào? Các fan đang ngày càng nhiệt tình hơn phải không?".

Đây là 1 câu hỏi khá "kém duyên", khi SCIENTIST đang có thứ hạng "lẹt đẹt" trên các BXH nhạc số Hàn Quốc. Dahyun và Tzuyu cố gắng cười trừ bỏ qua câu hỏi, nhưng DJ Park vẫn không "buông tha": "Còn trên Melon thì sao, tôi có thể xem qua được không?".

Dahyun (TWICE) bị Knet chê thái độ trên radio show, còn đào lại hành động mắc bệnh sao gây tranh cãi tại sân bay - Ảnh 1.

Dahyun và Tzuyu tại radio show hôm 17/11

Đáp lại câu hỏi của DJ Park, Dahyun đã có màn trả lời cực "gắt" bằng cách đọc bình luận của thính giả: "Tại sao lại gây khó khăn với họ thế? Đó là TWICE đấy! Dahyun là 1 người vui tính, nhưng cô ấy cũng phải mệt mỏi vì danh tiếng của mình. Hãy vui lên Dahyun à!".

Khi Park Myung Soo hỏi rằng có phải Dahyun cố tình đọc bình luận này hay không, cô nàng cười nói: "Em chỉ đọc cái xuất hiện ngay trước mặt thôi".

Dahyun (TWICE) bị Knet chê thái độ trên radio show, còn đào lại hành động mắc bệnh sao gây tranh cãi tại sân bay - Ảnh 2.

Câu trả lời của Dahyun khiến Knet có những quan điểm trái chiều

Màn đối đáp của Dahyun tạo ra 2 luồng ý kiến trái chiều với netizen Hàn. Nhiều fan khen ngợi sự thông minh, nhanh nhạy và mạnh mẽ khi Dahyun "dằn mặt" được DJ Park trước câu hỏi vô duyên. Việc đọc bình luận của fan như là cách để nữ idol đáp trả mà không cần phải nói dài dòng, "cắt đuôi" được sự phiền toái của Park Myung Soo.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng Dahyun đã thể hiện thái độ hơi "quá" khi tham gia radio show. Những người này chỉ trích Dahyun và Tzuyu vì không chịu trả lời câu hỏi trước đó, nên Park Myung Soo mới phải hỏi thêm về thứ hạng trên Melon. Cách "dằn mặt" DJ Park bằng việc đọc bình luận của fan cũng bị cho là "kênh kiệu", "mắc bệnh ngôi sao", thô lỗ và thiếu tôn trọng tiền bối. 

Dahyun (TWICE) bị Knet chê thái độ trên radio show, còn đào lại hành động mắc bệnh sao gây tranh cãi tại sân bay - Ảnh 3.

Knet cho rằng nếu Dahyun đối đáp bằng việc tự trả lời thì sẽ khéo léo hơn. Mặc dù Park Myung Soo có phần kém duyên, nhưng cũng không thiếu cách để trả lời những câu hỏi đó. Ví dụ, 2 thành viên có thể nói rằng phản ứng của ca khúc rất tốt, thể hiện qua các kỷ lục đặt album, hoặc lượt xem YouTube v.v...

Sự việc này còn khiến Dahyun bị netizen "đào" lại 1 khoảnh khắc gây tranh cãi hồi tháng 12 năm 2019. Tình huống xảy ra tại lần ra sân bay sang Nhật của TWICE. Khi Dahyun làm thủ tục, cô nàng tỏ ra bực bội khi thấy nhân viên cầm cuốn hộ chiếu khá cao, như cố tình để lộ thông tin cá nhân trước ống kính phóng viên và "rừng" fansite.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Dahyun hồi tháng 12/2019 bị "đào" lại

Dahyun (TWICE) bị Knet chê thái độ trên radio show, còn đào lại hành động mắc bệnh sao gây tranh cãi tại sân bay - Ảnh 5.

Sau khi thấy hộ chiếu có thể bị lộ thông tin cá nhân, Dahyun lập tức dùng tay che lại, liếc nhìn nhân viên sân bay bằng ánh mắt giận dữ, rồi nhanh chóng giật lấy cuốn hộ chiếu và bước đi. Thái độ của Dahyun bị nhận xét bất lịch sự. Nhiều người cho rằng có thể nhân viên chỉ vô tình, nhưng Dahyun đã quá nhạy cảm, cư xử khó chịu không cần thiết.

Một số bình luận:

- Dahyun nhạy cảm và khó tính thật.

- Tại sao mọi người lại bênh vực 1 kẻ thiếu tôn trọng idol nữ như Park Myung Soo nhỉ? Dahyun đã làm đúng rồi. Cố lên!

- Có vẻ như đó là cách thể hiện điều gì đó khó chịu hơn là tính cách mạnh mẽ.

- Sau vụ việc ở sân bay thì tôi mất hết cảm tình với Dahyun. Cô ấy là thành viên mắc bệnh sao nhất TWICE.

- Bạn có thể nhìn thấu tính cách của một người bằng cách dựa vào thái độ của họ đối với mọi người xung quanh.

- Thay vì thô lỗ với Park Myung Soo, hãy nghĩ cách cải thiện kỹ năng đi.

- Đúng là Dahyun nên trả lời theo cách khác khéo léo hơn, nhưng tôi không nghĩ đó là điều đáng xúc phạm.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm