Đã tìm ra nguồn gốc câu caption "sặc mùi" 18+ của Noo Phước Thịnh, hóa ra nam ca sĩ chăm nghe rap diss cực "nặng đô"?

Koi Koi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:59 04/09/2021

Nguồn gốc câu caption đăng kèm clip hát live của Noo Phước Thịnh hẳn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ!

Tối 3/9, cả MXH không khỏi "xôn xao" trước 1 đoạn clip hát live tại gia của Noo Phước Thịnh. Điều khiến netizen bàn tán rầm rộ không phải từ visual điển trai của Noo Phước Thịnh hay giọng hát đầy trầm ấm mà lại đến từ... dòng caption "đen tối" với nội dung "nước đôi", tùy khán giả muốn hiểu ra sao thì ra!

Đã tìm ra nguồn gốc câu caption sặc mùi 18+ của Noo Phước Thịnh, hóa ra nam ca sĩ chăm nghe rap diss cực nặng đô? - Ảnh 1.

Đoạn clip hát live cùng caption "bá đạo" của Noo Phước Thịnh khiến cả MXH không khỏi xôn xao suốt từ tối hôm qua đến nay. Hiện tại, đoạn clip trên cũng đã được Noo Phước Thịnh xóa trên trang cá nhân

Noo Phước Thịnh hát Mãi Mãi Bên Nhau "cây nhà lá vườn" cùng quả cap... không ai có thể nghĩ trong sáng nổi

Cụ thể, Noo viết caption mô tả như sau: "Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra". Ngay bên dưới đoạn clip này, dân mạng lại thi nhau "ố á" vì hiểu sang nghĩa đen tối và trêu chọc Noo hết mình.

Từ MC Phí Linh, Khả Như, siêu mẫu Xuân Lan, Tuyền Tăng, NS Nguyễn Minh Cường,... ai cũng "quỳ lạy" trước caption của Noo Phước Thịnh. Người hâm mộ của Noo lâu rồi mới lại được dịp dậy sóng một phen, tha hồ cười thích thú trước cách đặt caption "đen tối" của thần tượng. Đoạn clip cùng đoạn caption nhanh chóng chiếm trọn "spotlight" MXH vào tối 3/9.

Tuy nhiên, cũng đã xuất hiện không ít ý kiến trái chiều và các cuộc tranh cãi phía dưới phần bình luận cũng như các trang cộng đồng. Không ít ý kiến đã chỉ trích nam ca sĩ vì đặt một caption "18+" nhuốm màu sắc người lớn không phù hợp với tệp khán giả rất rộng của anh. Để tránh sự việc đi xa hơn, Noo Phước Thịnh cũng đã cho xóa đoạn clip hát live nói trên.

Hẳn bạn cũng sẽ tò mò từ đâu mà Noo Phước Thịnh lại có thể nghĩ ra một câu caption "bá đạo" khiến cả MXH xôn xao đến thế? Câu trả lời đã được netizen dò ra, Noo Phước Thịnh không phải là tác giả gốc của câu nói trên đâu!

Thực chất, câu "Em có thể gọi anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra" xuất phát từ 1 trận rap battle khá nổi tiếng cách đây hơn 3 năm.

Cụ thể, tác giả câu trên là Keen Trần, đây là một câu punchline được nam rapper sử dụng trong trận battle rap với rapper Xuan Pac trong khuôn khổ Disneeland 6 (một chương trình rap battle do MC ILL - Hưng Cao khởi xướng). Tất nhiên, phiên bản gốc của câu trên "đen tối" hơn gấp nhiều lần câu caption của Noo Phước Thịnh!

Đã tìm ra nguồn gốc câu caption sặc mùi 18+ của Noo Phước Thịnh, hóa ra nam ca sĩ chăm nghe rap diss cực nặng đô? - Ảnh 5.

Caption của Noo Phước Thịnh đến từ câu punchline của nam rapper Keen Trần, được sử dụng trong trận battle thuộc khuôn khổ Disneeland 6 với đối thủ Xuan Pac. Trận battle nói trên diễn ra vào tháng 8/2018

Không biết Noo Phước Thịnh tình cờ đọc lại từ một bên thứ ba nào đó câu caption nói trên hay anh chàng quả thực theo dõi các trận rap battle "nặng đô" đến thế để tìm ra một câu caption cực "dảk" đem vào đoạn clip hát live của mình? Dù là thế nào thì Noo đã có một lần chơi MXH "để đời", dậy sóng dân mạng nhưng cái kết vẫn là phải xoá mà thôi!

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm