Đã tìm ra hàng bánh mì "chơi lớn" nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k/ổ!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 12/09/2021

Dù có mức giá không hề rẻ nhưng dân tình vẫn nóng lòng gọi ship của hàng bánh mì này cho bằng được!

Sau khi Sài Gòn cho phép các loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống được phép hoạt động trở lại từ 8/9, những ngày vừa qua dân tình nô nức khoe những món “đã cơn thèm” bấy lâu nay trên MXH.

Cụ thể, các cơ sở kinh doanh đồ ăn thức uống ở một số khu vực được hoạt động từ 6h - 18h mỗi ngày theo phương thức “3 tại chỗ”: chỉ tổ chức kinh doanh thông qua đặt hàng trực tuyến; người giao hàng là các đơn vị cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa có ứng dụng công nghệ (shipper) phải đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch.

Trong bối cảnh nhu cầu ship hàng tăng cao, nhiều thương hiệu đã đầu tư hết công suất để phục vụ người dân, nổi bật phải kể đến bánh mì Huỳnh Hoa - thương hiệu bánh mì nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Tuy nhiên sau một thời gian kinh doanh gián đoạn vì dịch bệnh kéo dài, trong lần trở lại này, khách hàng nhận ra sự thay đổi lớn đến từ tiệm bánh mì nức tiếng phố Lê Thị Riêng.

Giá ổ đặc biệt đã nhích lên 58k/ổ, giá gom đơn lên tới 75k/ổ chưa tính tiền ship!

Trước đây, bánh mì Huỳnh Hoa ổ thường có giá 42k, ổ đặc biệt giá 52k. Nhưng sau thời gian nghỉ dịch, mức giá hiển thị trên các ứng dụng giao nhận đã lên thành 48k - 58k/ổ tương ứng.

Đã tìm ra hàng bánh mì chơi lớn nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k/ổ! - Ảnh 1.

Bánh mì Huỳnh Hoa ổ đặc biệt đã nhích lên 58k trên GrabFood, sản phẩm đã được hút chân không

Không chỉ vậy, trên thị trường chợ mát cũng bát nháo hẳn lên khi bánh mì Huỳnh Hoa mở bán trở lại. Xuất hiện nhiều cá nhân nhận gom đơn bánh mì số lượng lớn trong khu vực quận 2 - quận 4 - Thảo Điền, với mức giá từ 65k - 75k/ổ chưa bao gồm phí ship. Điểm đặc biệt của hình thức này là người mua có thể nhận hàng liên quận, mua được số lượng lớn.

Trong các hội nhóm Sài Gòn, các con buôn liên tục gom order đơn bánh mì Huỳnh Hoa với các mức giá từ 65k - 75k/ổ chưa bao gồm tiền ship

Đã tìm ra hàng bánh mì chơi lớn nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k/ổ! - Ảnh 3.

Một cư dân mạng kêu trời vì giá bánh đẩy lên quá cao, cộng phí ship cũng ngang ngửa tiền 1 ổ

Có người đã đặt ship bánh mì Huỳnh Hoa thành công, bánh đến tay được hút chân không (Nguồn: Nam Nguyen)

Chính hãng giao hàng bằng ô tô ship liên quận, bán hẳn combo 14 ổ

Theo quy định, bánh mì Huỳnh Hoa chỉ được phép bán qua app giao hàng trong quận 1. Vậy nên mới có tình trạng dân buôn quận khác gom đơn để bán bánh mì Huỳnh Hoa với giá cao hơn. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày, thương hiệu đã cho ra mắt hình thức ship liên quận bằng taxi, cùng combo bánh mì từ 2 - 14 ổ cũng có.

Đã tìm ra hàng bánh mì chơi lớn nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k/ổ! - Ảnh 5.

Fanpage chính chủ thông báo bánh mì Huỳnh Hoa nhận ship liên quận bằng taxi từ 11/9, có hỗ trợ 5k/km phí ship cho khách. Đích thị là thương hiệu chịu chơi nhất đợt này!

Đã tìm ra hàng bánh mì chơi lớn nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k/ổ! - Ảnh 6.

Thương hiệu cũng cho ra mắt các combo giá từ 110k - 770k, vị chi là 55k/ổ, rẻ hơn mua hàng qua app đặt hàng

Được biết, bánh mì Huỳnh Hoa khi ship sẽ trong dạng hút chân không, có thể bảo quản vài ngày trong ngăn mát tủ lạnh. Trước khi ăn, khách hàng chỉ cần phun ẩm và quay lò vi sóng khoảng 30s là có thành phẩm để thưởng thức.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm