Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt

Minh Hiếu / Design: Tom, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:22 28/11/2020

Nếu đang muốn tìm kiếm những quán cà phê rooftop xinh lung linh ở Sài Gòn để ngồi “chill” cùng bạn bè thì đây chính là một vài gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

"Thiên đường cà phê" Sài Gòn không bao giờ thiếu đi những quán mới cho giới trẻ check-in. Phong cách từ rực rỡ, đậm chất thiên nhiên đến tối giản đều có đủ. Thay vì chọn không gian trong nhà chật chội và bí bách, nhiều tín đồ coffeeholic lại thích tìm kiếm những chỗ "chill phết" bên ngoài tầng thượng, có thể ngắm view phố phường từ trên cao.

Hôm nay, Bản Đồ Quán Xá sẽ gợi ý cho các bạn 10 quán cà phê rooftop đảm bảo đủ 2 yếu tố: Có mức giá rẻ, phù hợp với sinh viên và không gian xinh lung linh, tha hồ cho các bạn trẻ chụp choẹt sống ảo.

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 1.

Ảnh: @leon.cafeteller, @chamiee.channel, @nang.rooftop

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 2.

Ảnh: @dhtlin, @khoirooftop1, @yy.chu

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 3.

Ảnh: Chạng Vạng Rooftop, @vanhanie93

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 4.

Ảnh: Yoona Cafe

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 5.

Ảnh: Ráng Chiều Rooftop, @chaubingo, Ngọc Trâm

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 6.

Ảnh: Trăng Non Rooftop, @yuni.ng, @binhthien94

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 7.

Ảnh: @lancungnini, @myng_23

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 8.

Ảnh: @lth_, @nguyenbinh.ntb

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 9.

Ảnh: Hừng Hoa Beer, @nphuongnee

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 10.

Ảnh: @bullyontherooftop, @huyhoang.2108

Đã tìm ra 10 quán cà phê rooftop rẻ và đẹp nhất Sài Gòn: Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm