Đã mắt với 7 loại cây treo trong nhà cực xinh, đặt góc nào cũng "nghệ" mà lại không tốn diện tích

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:44 18/09/2021

Không chỉ tiết kiệm diện tích sàn, những loại cây này còn cực dễ chơi, dễ chăm sóc.

Cách dễ nhất để giúp không gian tươi mới hơn là thêm các loại cây treo trong nhà. Chúng dễ chăm sóc, không chiếm nhiều diện tích và có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn.

1. Cây dây nhện

Cây dây nhện thường được chọn để treo trong nhà nhất vì nó thích nghi với môi trường ánh sáng vừa phải, cần ít nước và phù hợp với hầu hết các kiểu nội thất.

[Box tag giá] - Cây dây nhện

2. Cây không khí

Cây không khí không cần đất nên có thể treo ở bất cứ đâu. Bạn có thể đặt chúng trong một quả cầu hoặc lọ thủy tinh để tạo sự độc đáo cho không gian sống. Mỗi tuần, hãy tưới cây bằng cách nhúng chúng vào một bát nước trong khoảng từ 20 phút đến một tiếng.

[Box tag giá] - Cây không khí

3. Cây trầu bà

Cây trầu bà có tính thẩm mỹ cao nên rất thích hợp để decor nhà cửa. Loại cây này ưa khí hậu ấm áp và độ ẩm cao. Tuy nhiên, nó không thân thiện với thú cưng vì chứa chất canxi oxalat gây viêm và nôn mửa nếu nuốt phải nên tốt nhất hãy treo cây đủ cao ngoài tầm với của vật nuôi.

[Box tag giá] - Cây trầu bà

4. Cây dong vằn

Những chiếc lá nhiều màu của cây dòng vằn giúp ngôi nhà trông rực rỡ hơn. Chúng phát triển tốt trong môi trường ánh sáng yếu và thân thiện với thú cưng. Lưu ý, cây dong vằn cần thoát nước tốt nên hãy đảm bảo chậu treo có lỗ và khay hứng.

[Box tag giá] - Cây dong vằn

5. Cây thường xuân

Vì cần ánh sáng rực rỡ và tưới nước thường xuyên nên cây thường xuân phát triển tốt nhất ở ngoài trời. Tuy nhiên, nó vẫn có thể trở thành cây treo trong nhà nếu bạn có một căn phòng thoáng mát, sáng sủa.

[Box tag giá] - Cây thường xuân

6. Cây tróc bạc

Cây tróc bạc sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh ở nhiệt độ phòng. Cây cũng bắt đầu leo dần ​​lên khi chúng phát triển và có thể bám vào giá treo của chậu trồng cây.

[Box tag giá] - Cây tróc bạc

7. Cây lan cẩm thạch

Cây lan cẩm thạch thường được trồng bên ngoài nhưng cũng rất phù hợp để làm cây nội thất. Những chiếc lá xốp phồng giúp cây giữ nước nên kể cả khi bạn quên tưới cây vẫn tươi tốt.

[Box tag giá] - Cây lan cẩm thạch

Nguồn: Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm