Đã lên hàng U50, màn "bán múi" của Ngôn Thừa Húc vẫn làm chị em "xịt máu mũi"!

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 05/08/2020

Xem cảnh phim này khó có thể tin được Ngôn Thừa Húc đã ngoài 40 tuổi.

Tối 3/8, bộ phim Em Rất Thích Anh của Ngôn Thừa HúcThẩm Nguyệt chính thức lên sóng trên Youku. Dù bị nhận nhiều ý kiến trái chiều vì nội dung lỗi thời, nam nữ chính "lệch tông", Em Rất Thích Anh vẫn làm khán giả sửng sốt vì ngoại hình đẹp bất chấp tuổi tác của Ngôn Thừa Húc. Ngay trong những tập đầu, nam diễn viên 43 tuổi đã chiêu đãi fan một màn bán khỏa thân trong bồn tắm.

Phim mới bị chê tơi tả nhưng màn bán múi của Ngôn Thừa Húc vẫn làm chị em xịt máu mũi - Ảnh 1.

Cận cảnh thân hình đáng ngưỡng mộ của Ngôn Thừa Húc

Cư dân mạng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ Ngôn Thừa Húc đã U50 mà vẫn giữ được ngoại hình như thời trai trẻ. Nhiều người không khỏi bồi hồi nhớ lại Đạo Minh Tự của Vườn Sao Băng ngày nào. Dù vậy, vẫn có một số ý kiến cho rằng dù có đẹp đến mấy, Ngôn Thừa Húc vẫn "già", không thể cứu vớt được bộ phim Em Rất Thích Anh.

Phim mới bị chê tơi tả nhưng màn bán múi của Ngôn Thừa Húc vẫn làm chị em xịt máu mũi - Ảnh 5.

Ngôn Thừa Húc hồi đóng chính Vườn Sao Băng

Phim mới bị chê tơi tả nhưng màn bán múi của Ngôn Thừa Húc vẫn làm chị em xịt máu mũi - Ảnh 6.
Phim mới bị chê tơi tả nhưng màn bán múi của Ngôn Thừa Húc vẫn làm chị em xịt máu mũi - Ảnh 7.

Bình luận của cư dân mạng

Em Rất Thích Anh là tác phẩm tình cảm hài hước có nội dung xoay quanh cuộc gặp gỡ trớ trêu giữa anh chàng may mắn và cô nàng xui xẻo. Lục Tinh Thành (Ngôn Thừa Húc) là một chủ biên tạp chí thời nổi tiếng, luôn gặp may mắn trong cuộc đời còn Đồng Tiểu Du (Thẩm Nguyệt) là cô gái thường gặp phải vận xui. Trong một lần tình cờ nam nữ chính đã gặp gỡ và vô tình hôn nhau khiến vận mệnh của cả hai liền bị tráo đổi. Lục Tinh Thành từ tổng tài giàu sang biến thành kẻ thân bại danh liệt còn Đồng Tiểu Dụ lại bỗng chốc nổi tiếng. Hai người tìm gặp nhau để hóa giải sự bí ẩn lạ lùng của nụ hôn đã xảy ra vào ngày đó.

Phim mới bị chê tơi tả nhưng màn bán múi của Ngôn Thừa Húc vẫn làm chị em xịt máu mũi - Ảnh 8.

Phim đang được phát sóng hàng ngày trên Youku.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm