Đã lâu không gặp, Tú Hảo gây bất ngờ vì vóc dáng tròn trịa trông thấy

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:04 01/04/2021

Nếu theo dõi Tú Hảo từ hồi mới nổi đến bây giờ, không khó để nhận thấy cô nàng tròn trịa hơn hẳn.

Tú Hảo, Quán quân The Face 2017 là gương mặt khá quen thuộc trên cõi mạng. Ngoài việc giành Quán quân cuộc thi năm đó, cô nàng còn có vẻ ngoài hao hao Châu Bùi, thậm chí có nhiều lúc khiến netizen nhầm lẫn.

Mới đây, Tú Hảo bất ngờ gây chú ý với loạt hình bikini khi bước vào đại chiến sexy năm nay. Về độ gợi cảm thì miễn bàn nhưng nhiều người lại tập trung vào body của gái đẹp đã thay đổi ít nhiều so với trước đây.

Đã lâu không gặp, Tú Hảo gây bất ngờ vì vóc dáng tròn trịa trông thấy - Ảnh 1.

Ảnh bikini của Tú Hảo hồi 2019 (trái) và hiện tại (phải)

Không khó để nhận thấy, vóc dáng của Tú Hảo trông đầy đặn hơn hẳn ngày trước, chắc là cô nàng đã tăng cân nhẹ. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà vòng 3 của Tú Hảo cũng đáng ngưỡng mộ hơn. Để có được điều này, có lẽ gái đẹp đã phải tập tành dữ dội lắm.

So với thời điểm thi The Face, body của Tú Hảo cũng tròn trịa hơn. Vì vậy mà ở phần bình luận cho những bức hình mới của cô nàng, netizen đã bày tỏ: "Ủa? Khác body đợt thi The Face vậy?", "Chắc là có mập lên", "Xinh quá",...

So với hồi thi The Face, Tú Hảo hình như đã tăng cân một chút

Minh chứng cho việc Tú Hảo tròn lên chính là ảnh góc nghiêng của cô nàng ngày ấy và bây giờ cạnh nhau. Sống mũi của gái đẹp vẫn thẳng tắp và đi vào lòng người, thần thái vẫn sang chảnh nhưng hiện tại, Tú Hảo lại để lộ 1 chút nọng cằm.

Đã lâu không gặp, Tú Hảo gây bất ngờ vì vóc dáng tròn trịa trông thấy - Ảnh 3.

Góc nghiêng để lộ một chút nọng cằm

Đã lâu không gặp, Tú Hảo gây bất ngờ vì vóc dáng tròn trịa trông thấy - Ảnh 4.

Nhiều người nhận ra sự thay đổi ngoại hình của Tú Hảo

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm