Đã lâu không có hint gì của Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long, bỗng đàng gái công khai gu người yêu

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:27 23/07/2021

Phải khá lâu rồi Hậu Hoàng mới tổ chức hỏi đáp với netizen và thoải mái nhắc đến Mũi trưởng Long như vậy.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long từng giật spotlight cỡ nào khi chương trình Sao Nhập Ngũ lên sóng. Cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt tình đến mức netizen tưởng yêu nhau đến nơi. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, dân tình không còn thấy nữ YouTuber và đồng chí Mũi trưởng tương tác nhiều như trước đây nữa.

Đã lâu không có hint gì của Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long, bỗng đàng gái công khai gu người yêu - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng

Ấy thế mà mới đây, Mũi trưởng Long lại bất ngờ có mặt trên Instagram của Hậu Hoàng, được nữ YouTuber nhắc đến khá thoải mái.

Cụ thể trong phần Q&A mới đây, một dân mạng đã đề nghị Hậu Hoàng up ảnh chụp chung với Mũi trưởng Long kèm icon "cơm chó" (cẩu lương) phía sau. Không ngần ngại, nữ YouTuber đã đăng ảnh khá thân thiết của cả 2 nhưng caption lại xát muối vào tim hội đẩy thuyền: "2 thằng đàn ông".

Đáng chú ý hơn nữa là cũng trong lần hỏi đáp này, Hậu Hoàng còn tiết lộ gu người yêu của mình với những đặc điểm: hay cười, đáng yêu, yêu động vật và nấu ăn ngon là một lợi thế. Đương nhiên fan của couple không bỏ qua cơ hội mà so sánh ngay với Mũi trưởng Long rồi nhỉ?

Đã lâu không có hint gì của Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long, bỗng đàng gái công khai gu người yêu - Ảnh 2.

Một khoảnh khắc dễ thương của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long

Đã lâu không có hint gì của Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long, bỗng đàng gái công khai gu người yêu - Ảnh 3.

Gu người yêu của Hậu Hoàng

Ngoài ra, Hậu Hoàng cũng cập nhật tình trạng liên lạc của mình với các đồng chí ở Sao Nhập Ngũ khi được hỏi. Cô nàng cho biết: "Trước thì mọi người cũng hay gọi cho nhau lắm. Mà giờ mọi người đều có công việc riêng và các đồng chí cũng mỗi người một nơi rồi nên khó".

Đã lâu không có hint gì của Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long, bỗng đàng gái công khai gu người yêu - Ảnh 4.

Hậu Hoàng khoe ảnh facetime với các đồng chí ở Sao Nhập Ngũ

Hiện tại những chia sẻ của Hậu Hoàng tiếp tục nhận về nhiều sự chú ý của netizen, nhất là hội đẩy thuyền cô nàng với Mũi trưởng Long.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm