Đà Lạt tối đầu tiên của năm mới đã đông nghẹt đến thế này, dự là 2 ngày cuối tuần sẽ còn "khủng khiếp" hơn!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:29 02/01/2021

Không hổ danh là "thành phố du lịch" nhộn nhịp bậc nhất của Việt Nam, Đà Lạt chưa bao giờ có dấu hiệu vắng khách trong những dịp lễ, Tết.

Dịp Tết Tây năm nay rơi vào thứ 6, nghĩa là các bạn trẻ và gia đình có hẳn nguyên "combo" nghỉ dưỡng trong 3 ngày cuối tuần. Trong số các điểm đến lý tưởng nhất những ngày này, Đà Lạt dĩ nhiên luôn nằm ở top đầu vì tiết trời se lạnh, phong cảnh nên thơ. Hơn nữa đến đây, du khách chẳng phải lo thiếu các địa điểm tham quan, ăn uống.

Mới đây, một bài đăng trên Facebook đã ghi lại cảnh tượng đông đúc tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) trong buổi tối ngày đầu tiên của năm 2021. Trên bài viết, chàng trai hài hước nhận xét: Năm nay Tết Tây rơi đúng vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật nên Đà Lạt "vắng" lắm luôn nè!

Đà Lạt tối đầu tiên của năm mới đã đông nghẹt đến thế này, dự là 2 ngày cuối tuần sẽ còn khủng khiếp hơn! - Ảnh 1.

Đà Lạt "vắng" ghê mọi người ơi!

Trong ảnh, có thể thấy khu vực chợ đêm Đà Lạt gần như đông nghẹt người đến tham quan, ăn uống và mua sắm. Được xem là địa điểm mà hầu như ai cũng phải đặt chân tới khi đi du lịch tại thành phố sương mù, thế nên cảnh tượng này vào mỗi dịp lễ, Tết hay cuối tuần cũng không có gì lạ đối với dân mạng.

Chợ đêm Đà Lạt lúc nào cũng là khu vực đông đúc nhất mỗi dịp lễ, Tết. Cư dân mạng chắc chẳng còn xa lạ gì với cảnh này!

Bên cạnh đó, hầu hết các tuyến đường ở trung tâm thành phố đều kẹt cứng dòng xe qua lại, trong đó chủ yếu là ô tô của các gia đình ở xa đến.

Liên hệ với chủ nhân bộ ảnh, anh cho biết dự là vào 2 ngày cuối tuần (hôm nay và ngày mai), Đà Lạt còn đón lượng khách đông "khủng khiếp" hơn nữa. Những ai đang có ý định tham quan thành phố sương mù tốt nhất nên chuẩn bị tinh thần trước thì hơn!

Cảnh tượng đông đúc khắp các tuyến đường dẫn vào trung tâm thành phố Đà Lạt trong ngày đầu tiên của năm mới

Nguồn: Phạm Kim Nhân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm