Đà Lạt: Ô tô tải mất thắng lao xuống dốc, lùa hàng loạt xe máy rồi lật nghiêng khiến nhiều người kinh hãi

Hà Nam – Hải Ca, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 24/10/2020

Đang dựng lại bên đường phố Đà Lạt (Lâm Đồng) để bỏ hàng, chiếc ô tô tải bất ngờ tuột phanh và lao xuống dốc, lùa hàng loạt xe máy, khiến nhiều người hoảng hốt.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều 24/10, ô tô tải chở hàng mang BKS: 50 LD-164.80 (chưa rõ người điều khiển) đang đỗ trước một cửa hàng tạp hóa trên đường Phù Đổng Thiên Vương (phường 8, TP. Đà Lạt), để bỏ hàng.

Đà Lạt: Ô tô tải mất thắng lao xuống dốc, lùa hàng loạt xe máy rồi lật nghiêng khiến nhiều người kinh hãi - Ảnh 1.

Hàng loạt xe máy bị hư hỏng nặng

Sau khi tài xế xuống xe để đưa hàng vào tiệm tạp hóa thì ô tô tải bất ngờ bị tuột thắng và lao xuống dốc, lùa hơn 20 chiếc xe máy. Chưa dừng lại, xe tải tiếp tục tông ngã 2 trụ điện rồi sau đó bị lật nghiêng.

Tại hiện trường, nhiều xe gắn máy nằm la liệt, nhiều hàng hóa trên xe tải rơi vãi khắp mặt đường. Ô tô tải hư hỏng nặng, một số xe máy bị xe tải tông dẫn đến biến dạng hoàn toàn. Rất may vụ việc chỉ khiến một người bị thương và một số người bị xây xát nhẹ.

Chiếc xe tải lật nghiêng sau va chạm, hàng hoá vương vãi khắp nơi

Tuy nhiên, vụ tai nạn đã làm nhiều người bị một phen hoảng hồn. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm