Da LAB "quẩy" một loạt bản hit, mừng Công Phượng - Viên Minh về chung một nhà

TRANG THIÊN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:26 16/11/2020

Sự xuất hiện của Da LAB đã tạo nên một bầu không khí mới cho đám cưới của Công Phượng và Viên Minh vào tối 16/11.

Da LAB hát Một Nhà ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Khi Da LAB cất tiếng hát và rap những câu từ của ca khúc Một Nhà, nhiều khách mời trong đám cưới của Công Phượng - Viên Minh ngay lập tức có thể hoà chung không khí và hát theo.

Không chỉ có Một Nhà, Da LAB sẽ trình diễn một loạt bản hit của nhóm như Thanh Xuân, Bài Ca Tuổi Trẻ. Đây đều là những ca khúc sôi động và giàu tính triết lý về tình yêu đôi lứa vốn đã làm mưa làm gió trong giới âm nhạc.

Da LAB quẩy một loạt bản hit, mừng Công Phượng - Viên Minh về chung một nhà - Ảnh 2.

Da LAB hát nhiều bản hit tại đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Trước đó, Công Phượng và Viên Minh đã cùng nắm tay đi ra sân khấu, gửi lời chào đến quan khách. Tiền đạo sinh năm 1995 diện suit đen, sơ mi trắng và thắt nơ. Trong khi đó, cô dâu Viên Minh trung thành với kiểu đầu tóc búi cao và váy cưới trắng do chính mình lựa chọn mẫu thiết kế.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn bậc nhất tại TP.HCM. Nhiều nhân vật nổi tiếng của giới bóng đá được mời tham dự, trong đó có HLV Park Hang-seo, bầu Đức, tuyển thủ Tuấn Anh, Văn Toàn,…

Thực đơn tiệc cưới cũng đã được tiết lộ gồm 2 món khai vị, 3 món chính và 1 món tráng miệng. Thực đơn do chính cô dâu, chú rể lựa chọn và mang phong cách kết hợp giữa Nhật Bản và châu Âu.

Da LAB quẩy một loạt bản hit, mừng Công Phượng - Viên Minh về chung một nhà - Ảnh 3.

Cô dâu và chú rể chụp ảnh cùng nhiều người bạn thân trong giới bóng đá

Sáng 16/11, Công Phượng đã đến nhà Viên Minh tại quận 1, TP.HCM làm lễ xin dâu. Sau đó, nhà trai về địa điểm nghỉ ngơi buổi trưa trước khi di chuyển sang quận 2 tham dự tiệc cưới do nhà gái chuẩn bị tại Gem Center.

Tiệc cưới cũng được bảo mật tối đa. Khách mời cũng được nhắc hạn chế chụp ảnh và mang thẻ từ đi kèm thiệp cưới để có thể vào được trung tâm.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vào ngày 18/11 và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm