Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau!

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 02/08/2020

Vào bếp nấu ăn là một quá trình gian nan hơn bạn tưởng rất nhiều đấy!

Không thể phủ nhận rằng trên đời tồn tại rất nhiều người có đam mê nhưng lại vô tình thiếu đi tài năng thiên bẩm. Họ rất thích hát mặc dù… giọng rất dở, và nấu ăn cũng tương tự như vậy. Được vào bếp mày mò, chế biến các nguyên liệu thì thật thích, nhưng không phải ai cũng cho ra đời những thành quả ưng ý.

Cứ xem qua vài pha nấu nướng cực "toang" dưới đây là hiểu ngay!

Thấy trên mạng người ta có món "dưa hấu cá mập" dễ thương quá, đến lúc bắt tay vào làm mới biết khó đến cỡ nào!

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 1.

Món bánh socola hình bộ lego xếp hình trong tưởng tượng và ngoài đời thật...


Đây là thành quả của tôi sau gần 1 tiếng đồng hồ bọc socola cho trái kiwi như hướng dẫn trên mạng...

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 5.

Chiếc bánh cupcake hình chú rùa đáng yêu qua bàn tay của một cô gái hai mươi mấy nồi bánh chưng mới lần đầu vào bếp!


Còn đây là món "cơm cuộn gấu trúc" mà làm xong nhìn chẳng giống con gấu trúc tí nào!

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 9.

Hình như ai đó đã ăn vụng mất mấy thanh socola của tôi rồi!

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 11.

Gà này bị "đột biến gen" hay sao mà mất luôn phần lông vàng rồi?


Còn gì là nàng tiên cá tuổi thơ của biết bao người...

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 15.

Khi bạn thích làm bánh kem kẹo dẻo nhưng điều kiện kinh tế không cho phép!

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 17.

Bánh quy hình người tuyết trong trí tưởng tượng và sau khi bắt tay vào làm thử...

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 19.
Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 20.

Món bánh tart cherry kem sau khi nướng xong thì cũng xác định... vứt hết vô sọt rác luôn!

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 22.

Lỡ tay cho quá nhiều socola vào lò nướng và cái kết!

Đã không có tài nấu ăn nhưng cứ thích xắn tay áo vào bếp, dân mạng cho ra đời loạt “thảm hoạ” nhớ mãi đến kiếp sau! - Ảnh 24.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm