Đã hiểu vì sao Hà Tăng tổ chức tiệc Noel sớm: Đêm 24 nửa Sài Gòn đi chơi thì cô dành hết tâm huyết để làm việc này đây!

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:38 24/12/2020

Hà Tăng quả là bà chủ tâm huyết, tận tuỵ với công việc và nhân viên.

Từ trước 20/12, đại gia đình Hà Tăng cùng bạn bè đã tổ chức tiệc Giáng sinh ấm cúng ở trong căn biệt thự của vợ chồng ngọc nữ. Không ít người thắc mắc vì sao Hà Tăng tổ chức tiệc Giáng sinh quá sớm như vậy thì đến hôm nay - đêm 24/12 thì có lẽ họ đã hiểu vì sao.

Tiệc Noel lung linh trong căn biệt thự của vợ chồng Hà Tăng

Nếu theo dõi Instagram Tăng Thanh Hà vài ngày hôm nay, dân tình sẽ thấy cô rất tập trung để quảng bá cho bữa tiệc ở nhà hàng hải sản ở quận 3. Và trong đêm Noel, đích thân bà chủ đã có mặt để quản lý, thu xếp việc kinh doanh cũng như phục vụ, nấu nướng.

Đã hiểu vì sao Hà Tăng tổ chức tiệc Noel sớm: Đêm 24 nửa Sài Gòn đi chơi thì cô dành hết tâm huyết để làm việc này đây! - Ảnh 2.

Bận bịu nên Hà Tăng chỉ kịp quay story chớp nhoáng khung cảnh ở nhà hàng

Có thể thấy nhà hàng kín chỗ, với những người làm kinh doanh mảng F&B, đây chính là niềm hạnh phúc lớn nhất, xứng đáng dành tâm huyết và hy sinh thời gian cá nhân

Được biết, tối Giáng sinh ở nhà hàng của Hà Tăng sẽ còn có nhạc sống do ban nhạc biểu diễn nên lượng khách đặt bàn ngày 1 đông hơn. Sự có mặt của bà chủ để đảm bảo mọi việc được vận hành thuận lợi nhất, không quản ngại hy sinh thời gian cá nhân. Công chúng càng thêm cảm phục sự tận tuỵ và tinh thần làm việc nghiêm túc của Hà Tăng.

Sau khi tạm rời xa hào quang showbiz, Hà Tăng đã dành toàn bộ tâm huyết tập trung cho việc kinh doanh, nhà hàng này là 1 trong những thương hiệu đầu tiên cô gây dựng cùng chồng Louis Nguyễn

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm