Đã đẹp trai - diễn đỉnh, HIEUTHUHAI còn có style bảnh tỏn như soái ca làng rap G-Eazy khiến hội chị em mê mệt

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 09/09/2020

Chẳng trách mỗi lần HIEUTHUHAI xuất hiện là dàn "hậu cung" lại đứng ngồi không yên!

King Of Rap xem ra không chỉ là "vườn ươm mầm" của những tài năng của rap Việt mà còn là nơi người ta phát hiện ra những mỹ nam có visual lẫn phong cách xuất sắc nữa. Tiêu biểu nhất chắc chắn phải kể đến HIEUTHUHAI - thỏi nam châm hút fan của chương trình này.

Đã đẹp trai - diễn đỉnh, HIEUTHUHAI còn có style bảnh tỏn như soái ca làng rap G-Eazy khiến hội chị em mê mệt - Ảnh 1.

Không chỉ biết trau chuốt trong ca từ, HIEUTHUHAI còn là người khá để ý đến vẻ bề ngoài. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ thấy tóc tai của mỹ nam 21 tuổi này được tạo kiểu gọn gàng, vuốt vuốt "các thứ các thứ" trông đâu vào đấy. Nhờ thế mà trông gương mặt cũng sáng sủa hơn hẳn, người ta nhìn vào là đã thấy cảm tình rồi!

Về style ăn mặc thì ngoài đời, HIEUTHUHAI thiên về gu năng động, trẻ trung nên đa phần, tủ đồ toàn tshirt, áo nỉ, sneaker hay quần ống đứng đơn sắc, ít hoạ tiết. Đây đều là những item cơ bản, khoẻ khoắn và cũng phù hợp với lứa tuổi của HIEUTHUHAI. 

Nhưng khi lên sân khấu hay có dịp phải quay chụp gì đó là HIEUTHUHAI lập tức bật mood "bảnh tỏn". Anh chàng lên đồ cầu kỳ hơn, chải chuốt hơn và layer thêm nhiều kiểu phụ kiện nữa. Và cái hay là HIEUTHUHAI rất biết cách mix đồ và tiết chế trong khoản layering nên nhìn tổng thể rất ổn áp, không có những chi tiết thừa thãi hay lệch tông.

Những hình ảnh này hẳn sẽ khiến nhiều người liên tưởng một chút nhẹ tới phong cách của G-Eazy, mỹ nam bảnh nhất nhì làng rap thế giới. Anh cũng là người khá chải chuốt hay hiểu nôm na là mặc "điệu" ra phết đấy. Nhưng cũng nhờ thế mà G-Eazy ghi điểm ở cả phần tiếng lẫn phần hình!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm