Đã ăn trộm laptop còn ngang ngược gửi email đe dọa, kẻ xấu nói gì mà dân tình đồng loạt “quay xe”, bênh chằm chặp?

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 29/10/2021

Đáng chú ý hơn, hàng loạt dân tình cũng đồng tình với ý kiến của kẻ trộm mới ghê.

Đa phần, khi trên mạng có một ai đó than thở hay chia sẻ câu chuyện mất đồ của mình, netizen đều vào an ủi, nhắn nhủ lần sau cẩn thận hơn. Bởi lẽ nói gì thì nói, người mất đồ bao giờ cũng là nạn nhân, đáng thương vô cùng.

Ấy thế mà mới đây, một thanh niên bị "cầm nhầm" laptop lại bị rất nhiều người bàn tán, cho rằng "mất là đáng". Thậm chí, có người còn ác miệng bồi thêm vào "mất luôn điện thoại nữa mới đủ" khiến ai lướt qua cũng tò mò không hiểu nạn nhân đã làm gì mà bị chê trách đến như thế. Tất cả được hé lộ thông qua một email "dằn mặt" của chính kẻ trộm laptop gửi cho nam thanh niên.

Đã ăn trộm laptop còn ngang ngược gửi email đe dọa, kẻ xấu nói gì mà dân tình đồng loạt “quay xe”, bênh chằm chặp? - Ảnh 1.

Email ngang ngược của kẻ trộm gửi đến người mất laptop khiến dân tình chú ý

Cụ thể trong chiếc email ngang ngược kia, kẻ trộm mở đầu bằng lời xin lỗi chủ nhân chiếc laptop vì trót "cầm nhầm". Tuy nhiên ngay sau đó, hắn lại đổi giọng ngay, cho rằng thanh niên trên xứng đáng mất đồ vì làm sếp mà toàn giao việc cho nhân viên lúc 2 giờ sáng và cả ngày nghỉ. Chưa kể, kẻ trộm còn "văn vở" khiến nhiều người đọc xong phải phì cười: "Bạn cô đơn nhưng nhân viên cần được yêu đương và đêm đến cần đi ngủ để sáng đi làm đúng giờ. Mình thấy chiếc máy tính này mất đi, bạn sẽ mất một công cụ truyền tải nội dung công việc độc hại vào buổi đêm".

Cuối cùng, kẻ trộm cũng không quên đe dọa "sếp" phải đối xử tốt với nhân viên, nếu không lần sau đi cà phê sẽ mất thêm một thứ gì đó nữa không chừng.

Ngay lập tức, chiếc email chưa rõ thực hư này đã khiến netizen - đặc biệt là hội làm công ăn lương chú ý bởi sự hài hước và ngang ngược. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích kẻ trộm đã "ăn cắp còn la làng", một bộ phận dân tình cho rằng đây chỉ là dàn dựng để mua vui và hùa theo rất thoải mái.

- Không phải anh hùng nào cũng mặc áo choàng.

- Xứng đáng làm siêu nhân bảo vệ hội nhân viên bị sếp giao deadline 2 giờ sáng.

- Thay trời hành đạo chăng.

- Hic, sếp mình mà mất thì mình phải cày gấp đôi cho sếp mua lại laptop quá.

- Đọc xong bức mail mà cứ tưởng nói leader của mình, phải nhắn tin xác thực ngay.

- Một vụ trộm cắp xứng đáng được ngợi khen.

- Này là dàn dựng thôi nhưng buồn cười quá.

- Trộm luôn cả điện thoại được không?

- Mất đồ mà như thế này thì đáng nha!

- Có gì vui mà mọi người đi tung hô ăn trộm vậy, dù sếp có ra sao thì trộm đồ người ta vẫn sai chứ?

- Đã "ăn cắp còn la làng".

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm