Cựu thực tập sinh JYP tiết lộ gây xúc động: Ghen tị khi ITZY được debut, áp lực đến mức muốn từ bỏ giấc mơ idol

SÓC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:21 08/08/2021

Với ngoại hình xinh xắn, Sakamoto Mashiro từng giành được vị trí thứ hai trong buổi thử giọng của JYP nhưng cuối cùng cô phải nhìn ITZY debut trong khi mình phải tìm kiếm cơ hội khác trong show của Mnet.

Sakamoto Mashiro hiện là một trong những thí sinh Nhật Bản nổi tiếng nhất trên chương trình mới của Mnet là Girls Planet 999. Cô nàng không chỉ thu hút người xem bởi sự nổi bật trong nhan sắc mà còn bởi quá khứ từng là thực tập sinh của của JYP Entertainment. Trong tập đầu tiên của chương trình sống còn, Mashiro đã tiết lộ cảm giác như thế nào khi xem ITZY ra mắt trong khi Mashiro phải phấn đấu để theo đuổi ước mơ idol của mình.

Cựu thực tập sinh JYP tiết lộ gây xúc động: Ghen tị khi ITZY được debut, áp lực đến mức muốn từ bỏ giấc mơ idol - Ảnh 1.

Sakamoto Mashiro hiện là thí sinh hot nhất nhì show sống còn mới của Mnet

Theo tiết lộ của Mashiro, khi mới 16 tuổi, cô nàng đã đến Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ trở thành một idol Kpop. Vào năm 2016, cô Mashiro đã tham gia cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh của JYP. Với ngoại hình nổi bật đầy đáng yêu, Mashiro đã giành được vị trí thứ hai chung cuộc trong vòng thử giọng và thành công ký kết hợp đồng thực tập sinh với "ông trùm" JYP.

Cựu thực tập sinh JYP tiết lộ gây xúc động: Ghen tị khi ITZY được debut, áp lực đến mức muốn từ bỏ giấc mơ idol - Ảnh 2.

Vẻ ngoài xinh xắn giúp cô nàng "ghi điểm" và trở thành thực tập sinh của JYP

Mashiro trải nghiệm cuộc sống thực tập sinh trong vòng 2 năm cùng các thành viên của ITZY. Thậm chí, cô nàng từng xuất hiện trong chương trình của Stray Kids cùng với các thành viên của ITZY là Yeji, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. Lúc bấy giờ, nhiều người đã mong đợi rằng Mashiro sẽ góp mặt trong đội hình girlgroup mới của JYP.

Cựu thực tập sinh JYP tiết lộ gây xúc động: Ghen tị khi ITZY được debut, áp lực đến mức muốn từ bỏ giấc mơ idol - Ảnh 3.

Sakamoto Mashiro (hàng dưới ở giữa) xuất hiện cùng các thành viên ITZY

Tuy nhiên, Mashiro cuối cùng rời JYP vào năm 2018. Mashiro trải lòng: "Mình tự hỏi liệu những điều đó có phải dành cho mình hay không?" và nghĩ đến việc từ bỏ chính ước mơ của mình.

Cựu thực tập sinh JYP tiết lộ gây xúc động: Ghen tị khi ITZY được debut, áp lực đến mức muốn từ bỏ giấc mơ idol - Ảnh 4.

Cô nàng đã từng nghĩ tới việc từ bỏ ước mơ idol

Thí sinh Girls Planet 999 tiếp tục tiết lộ rằng cô nàng đã quay trở lại Nhật Bản. Tại đây, cô nàng đã phải nhận công việc bán thời gian, tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định khác. Tuy nhiên, bất cứ khi nào cô nàng nhìn thấy bạn bè của mình trên sân khấu với tư cách là thành viên ITZY, tất cả những gì Mashiro chỉ có thể nghĩ là: "Mình đã rất ghen tị".

Cựu thực tập sinh JYP tiết lộ gây xúc động: Ghen tị khi ITZY được debut, áp lực đến mức muốn từ bỏ giấc mơ idol - Ảnh 5.

Việc nhìn bạn bè trong ITZY đã debut khiến cô nàng cảm thấy ghen tị

Cuối cùng, mặc dù cô nàng đã tự nghĩ rằng bản thân nên từ bỏ khi rời Hàn Quốc về lại quê hương Nhật Bản, Mashiro vẫn cảm nhận trái tim mình vẫn không đồng ý với quyết định buông bỏ này. Vì thế, cô nàng đã trở lại Hàn Quốc một lần nữa, làm thực tập sinh dưới trướng công ty giải trí 143 Entertainment và cạnh tranh để tìm kiếm cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của Mnet.

Mashiro tìm kiếm cơ hội trong show sống còn của Mnet

Hiện xếp ở vị trí thứ 2 trong số các thí sinh Nhật Bản trong chương trình, Sakamoto Mashiro đã và đang thu hút sự chú ý từ khán giả trên toàn thế giới. Video phần trình diễn DUMDi DUMDi của cô nàng và đồng đội Hiyajo Nagomi trong vòng đánh giá đầu tiên của Girls Planet 999 đã thu về hơn 700.000 lượt xem. Cả giám khảo cũng phải mỉm cười khi xem phần trình diễn đầy sức sống và dễ thương của cô nàng.

Sakamoto Mashiro và Hiyajo Nagomi cover DUMDi DUMDi của (G)I-DLE

Nguồn: KB, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm