Cựu thành viên Super Junior kể chuyện bị SM kìm hãm, ai ngờ fan lập tức chỉ trích là ích kỷ vì đặt bản thân lên trên đồng đội

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 19/01/2021

Kể về quá khứ chật vật dưới trướng SM, cựu thành viên người Trung Quốc của Super Junior chẳng những không được thông cảm mà còn bị chỉ trích nặng nề.

Han Geng debut với Super Junior vào năm 2005 và là idol Trung Quốc đầu tiên hoạt động trong ngành công nghiệp Kpop. Anh rời nhóm năm 2009, trở về quê nhà lập nghiệp và thành ca sĩ nổi tiếng Cbiz. Mới đây, cựu thành viên Super Junior đã kể về quãng thời gian làm idol Kpop dưới SM Entertainment trong chương trình Roundtable School (Trung Quốc).

Han Geng chia sẻ về quãng thời gian làm idol Kpop tại show Trung

Theo Han Geng, anh từ bỏ sự nghiệp thần tượng Kpop vì khó khăn đến từ sự kiểm soát chặt chẽ của công ty. Cựu thành viên Super Junior cho biết: "Tôi từng là 1 thần tượng trắng trẻo, điển trai, nhảy giỏi và có rất nhiều fan. Nhưng đó là quá khứ. Công ty kiểm soát mọi thứ về tôi, tôi trông như thế nào hay đại diện cho cái gì. Tôi không được làm những điều mình muốn. Idol bị yêu cầu đặt công ty và nhóm lên trên bản thân mình".

Cựu thành viên Super Junior kể chuyện bị SM kìm hãm, ai ngờ fan lập tức chỉ trích là ích kỷ vì đặt bản thân lên trên đồng đội - Ảnh 2.

Han Geng khi mới debut cùng Super Junior

Quyết định rời nhóm, trở về Trung Quốc được Han Geng đưa ra khi cựu idol đối chất với công ty và bị bảo là anh không thể diễn xuất trong lúc là thành viên Super Junior. Han Geng thổ lộ: "Nhưng tôi thực sự muốn đi diễn. Tôi không thấy bản thân nhảy nhót, thực hiện vũ đạo khi qua tuổi 30… Tôi có kế hoạch của riêng mình".

Khi được "chủ xị" chương trình hỏi rằng chẳng nhẽ anh không cần fan, Han Geng cho biết: "Tôi có cần fan, nhưng tôi không thể cho họ nhiều thứ".

Cựu thành viên Super Junior kể chuyện bị SM kìm hãm, ai ngờ fan lập tức chỉ trích là ích kỷ vì đặt bản thân lên trên đồng đội - Ảnh 3.

Han Geng quyết định rời nhóm vì bị kiểm soát chặt chẽ, không được đi diễn

Cứ tưởng quá khứ của Hang Geng sẽ được nhiều người thông cảm, ai ngờ anh bị "ném đá" tơi bời. Cả fan Trung lẫn fan quốc tế đều thể hiện phản ứng tiêu cực trước câu trả lời của cựu thành viên Super Junior. Họ cho rằng anh quá ích kỷ và không nên nhắc về nhóm cũ, nhất là khi thời gian anh rời Super Junior còn dài hơn những năm tháng hoạt động trong nhóm.

Fan bình luận:

- Vậy ý anh ta là muốn đặt bản thân lên trên hết, trước cả nhóm. Đó là lý do anh ta rời đi.

- Nhảy đến năm 30 tuổi thì sao? Đừng nói với giọng coi nhẹ chỉ đơn giản vì anh không làm được.

- Fan của anh ta hẳn là đau lòng lắm khi nghe Han Geng bảo là không thể đền đáp nhiều cho họ.

- Anh ta có thể ngừng nhắc đến Super Junior được không? Không phải thời gian anh ta rời đi còn dài hơn lúc còn hoạt động trong nhóm sao? Sao vẫn nhắc đến chuyện ấy vậy?

Cựu thành viên Super Junior kể chuyện bị SM kìm hãm, ai ngờ fan lập tức chỉ trích là ích kỷ vì đặt bản thân lên trên đồng đội - Ảnh 4.

Han Geng bị chỉ trích là ích kỷ, đặt bản thân lên trên nhóm

Han Geng rời Super Junior và SM Entertainment vào năm 2009 sau khi đệ đơn kiện công ty. Nam ca sĩ người Trung Quốc tố cáo mình bị phân biệt đối xử, phải chịu bản hợp đồng bất công, thậm chí bị ép làm những việc ngoài hợp đồng nếu không sẽ bị sa thải. Đến tháng 9/2011, đôi bên đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng nhưng trên thực tế, Han Geng đã rời nhóm và về Trung Quốc quảng bá từ lâu.

Cựu thành viên Super Junior kể chuyện bị SM kìm hãm, ai ngờ fan lập tức chỉ trích là ích kỷ vì đặt bản thân lên trên đồng đội - Ảnh 5.

Han Geng rời Super Junior sau khi đệ đơn kiện SM Entertainment

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Cựu thành viên Super Junior kể chuyện bị SM kìm hãm, ai ngờ fan lập tức chỉ trích là ích kỷ vì đặt bản thân lên trên đồng đội - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm