Cựu thành viên MOMOLAND - Yeonwoo thú nhận: "Tôi chỉ đáng đứng vị trí cuối cùng trong nhóm"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/12/2019

Cựu thành viên MOMOLAND bật khóc khi nói đến nỗi bất an lớn nhất cuộc đời.

Trong tập mới của "Law Of The Jungle", cựu thành viên MOMOLAND - Yeonwoo đã đến tham gia chương trình với tư cách khách mời. Trong phần thực hiện thử thách, Yeonwoo liên tục xúc động khi chia sẻ về bản thân.

Cụ thể, cô tâm sự với "tù trưởng" Kim Byung Man rằng cô không thấy mình có tài hát hay nhảy: "Em đã từng được đào tạo tại một công ty diễn viên nhưng lại được tuyển chọn bởi công ty hiện tại. Em rất tệ trong việc nhảy và hát đến nỗi còn sợ cả việc luyện tập".

Cựu thành viên MOMOLAND - Yeonwoo thú nhận: Tôi chỉ đáng đứng vị trí cuối cùng trong nhóm - Ảnh 1.

Mặc dù thiếu tự tin về các kỹ năng nhưng Yeonwoo vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình: "Cũng bởi em không giỏi về khoản này nên em càng muốn học hỏi nhiều hơn, và điều đó mang lại cho em tinh thần trách nhiệm".

Khi Kim Byung Man bảo Yeonwoo tự đánh giá thứ hạng của mình trong số chín thành viên MOMOLAND, Yeonwoo buồn bã cho rằng: "Em chắc chỉ xếp ở vị trí cuối cùng...".

Lời thú nhận này ngay lập tức đã gây bất ngờ cho cả Kim Byung Man và khán giả cũng bởi Yeonwoo vốn vô cùng nổi tiếng trong giới thần tượng nhờ ngoại hình xinh đẹp của mình!

Cựu thành viên MOMOLAND - Yeonwoo thú nhận: Tôi chỉ đáng đứng vị trí cuối cùng trong nhóm - Ảnh 2.

Yeonwoo cho biết cô chọn mình ở vị trí cuối cùng không phải do cô không tự tin với tài năng của bản thân mà là cô đã có thể làm tốt hơn thế gấp nhiều lần.

Sau khi nghe những lời tâm sự từ Yeonwoo, Kim Byung Man lập tức trấn an Yeonwoo rằng mỗi người đều có tài năng đặc biệt của riêng mình mà người khác không có, chỉ cần tìm ra thế mạnh của chính mình và làm việc chăm chỉ thì một ngày nào đó bản thân sẽ dần phát triển tốt hơn.

Yeonwoo chia sẻ gần đây cô cứ cảm giác bất an cũng bởi vì thiếu kiên nhẫn. Nhưng Kim Byung Man tiếp tục cho cô lời khuyên khác: "Thiếu kiên nhẫn một tí cũng không sao cả".

Sau khi trò chuyện cùng Kim Byung Man, cựu thành viên MOMOLAND đã bày tỏ rằng cô vô cùng biết ơn khi có cơ hội trò chuyện và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ tiền bối ngành giải trí: "Tôi không giỏi nói về những vấn đề của bản thân và tôi cũng không thể chia sẻ những chuyện đó với các thành viên khác chỉ vì tôi lớn hơn. Thành thật mà nói, tôi không có nơi nào để trút giận cả. Tôi thậm chí không thể tự trút giận lên chính mình. Tôi vẫn chưa thành thật với chính mình".

Hy vọng trong tương lai, Yeonwoo có thể nhìn thấy được ở bản thân những tài năng tuyệt vời mà tất cả người hâm mộ đều đã được "diện kiến".

Cựu thành viên MOMOLAND - Yeonwoo thú nhận: Tôi chỉ đáng đứng vị trí cuối cùng trong nhóm - Ảnh 3.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm