Cựu idol JYP muốn tự tử vì có bố phạm tội cưỡng dâm, lừa đảo: "Tôi suy nghĩ rằng bố của mình không tồn tại"

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:04 15/03/2022

Câu chuyện được nữ idol chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

Idol cũng như người bình thường, cũng gặp phải những vấn đề rắc rối có liên quan đến gia đình và cuộc sống. Mới đây, nữ ca sĩ HA:TFELT (từng là Yeeun - thành viên nhóm nhạc Wonder Girls) đã trở thành khách mời trong show Oh Eun Young’s Golden Counseling Center của Channel A. Tại chương trình này, HA:TFELT đã hỏi ý kiến ​​bác sĩ Oh Eun Young về những lo lắng của cô.

Cựu idol JYP muốn tự tử vì có bố phạm tội cưỡng dâm, lừa đảo: Tôi suy nghĩ rằng bố của mình không tồn tại - Ảnh 1.

HA:TFELT chia sẻ về những lo lắng mà cô nàng gặp phải trong cuộc sống

HA:TFELT đã mở lòng và kể chuyện về bố của cô ấy, người hiện đang ngồi tù vì tội lừa đảo. HA:TFELT nói: "Tôi sống cuộc đời của mình với suy nghĩ rằng bố của mình không tồn tại. Có một số người xung quanh tôi nói với tôi rằng tôi nên tha thứ cho bố, nhưng tôi nghĩ rằng có một số chuyện trên đời này không thể nào tha thứ được".

Cựu idol JYP muốn tự tử vì có bố phạm tội cưỡng dâm, lừa đảo: Tôi suy nghĩ rằng bố của mình không tồn tại - Ảnh 2.

HA:TFELT không tha thứ và coi như bố của mình không tồn tại trên đời

HA:TFELT sau đó tiết lộ bố mẹ của cô đã ly hôn khi cô ấy mới 6 tuổi do người bố ngoại tình. Sau sự việc này, cô mất liên lạc với cha mình và không gặp ông cho đến ngày cưới của em gái cô. Sau khi trò chuyện với bố, HA:TFELT bắt đầu cởi mở hơn và dần thông cảm cho bố. 

Tuy nhiên, sau khi cô mở lòng với bố, cô đã gặp phải sự phản bội và tổn thương sau khi bị bố sử dụng tên của mình để lừa đảo nhiều thành viên trong nhà thờ của ông với số tiền 20 tỷ won (khoảng 405 tỷ đồng). Ngoài ra, bố của HA:TFELT còn bị cáo buộc có hành vi cưỡng dâm với một số người đến nhà thờ của ông.

HA:TFELT cho biết những gì mà bố của cô gây ra khiến cô liên tục nghĩ đến cái chết. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng cô đã tìm đến âm nhạc để cảm thấy được chữa lành khi phải sống trong một gia đình chìm trong sự mắng nhiếc và cãi vã của bố mẹ.

Cựu idol JYP muốn tự tử vì có bố phạm tội cưỡng dâm, lừa đảo: Tôi suy nghĩ rằng bố của mình không tồn tại - Ảnh 3.

HA:TFELT nhiều lần tìm đến cái chết vì những gì mà bố đã gây ra

HA:TFELT còn cho biết bố cô từng có ý định mở họp báo để "bóc phốt" con gái: "Khi tôi gửi lời cảm ơn đến những người tôi quý mến trong các sản phẩm âm nhạc, tôi không bao giờ đề cập đến tên của bố. Chính vì điều này mà ông ấy nhiều lần như muốn điên lên, thậm chí còn đe dọa tôi. Có lần ông ấy còn nói sẽ tổ chức một buổi họp báo trước cổng công ty để cho mọi người biết tôi là một đứa con gái hư đốn, vô ơn với ba mẹ".

Cựu idol JYP muốn tự tử vì có bố phạm tội cưỡng dâm, lừa đảo: Tôi suy nghĩ rằng bố của mình không tồn tại - Ảnh 4.

Người hâm mộ bất ngờ khi HA:TFELT từng phải đối diện với nhiều sóng gió đến từ gia đình

HA:TFELT debut dưới trướng JYP vào năm 2007, khi đó cô hoạt động với nghệ danh Yeeun, giữ vai trò main vocal của nhóm nữ đình đám Wonder Girls. Sau này, cô nàng debut solo vào năm 2014 và lấy nghệ danh HA:TFELT. HA:TFELT rời JYP vào năm 2017.

MV Summertime – HA:TFELT (ft. Keem Hyoeun)

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/cuu-idol-jyp-muon-tu-tu-vi-co-bo-pham-toi-cuong-dam-lua-dao-toi-suy-nghi-rang-bo-cua-minh-khong-ton-tai-20220315155423263.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm