Cựu Hoa hậu Anh tự tử vì bị "bạo lực mạng" sau khi hôn một cô gái trên show hẹn hò

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:06 04/08/2021

Nàng Hoa hậu này đã không chịu nổi áp lực mà netizen mang lại cho mình nên đã chọn cách chấm dứt mọi thứ.

Từng đoạt vương miện Hoa hậu Anh năm 2009 nhưng Sophie Gradon chỉ nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia mùa 2 của Love Island, chương trình hẹn hò cực ăn khách của Anh vào năm 2016. Mỹ nhân sinh năm 1985 nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi vẻ ngoài khả ái và tính cách chân thật.

Thế nhưng khi công khai hôn một cô gái trong một tập phát sóng của Love Island, nhiều khán giả đã quay lưng với cựu Hoa hậu. Sau những áp lực từ phía người xem, Sophie đã trầm cảm một thời gian dài.

Cựu Hoa hậu Anh tự tử vì bị bạo lực mạng sau khi hôn một cô gái trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Sophie kết đôi với Tom Powell

Cựu Hoa hậu Anh tự tử vì bị bạo lực mạng sau khi hôn một cô gái trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Phân đoạn hôn một người chơi nữ nhận về nhiều tranh cãi của nàng hậu

Tối 20/6/2018, Sophie Gradon được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Newcastle (Anh). Theo tờ The Sun, nguyên nhân được cho là vì ngôi sao này đã chịu quá nhiều sức ép tinh thần từ phía dư luận sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Love Island.

Trong một cuộc trò chuyện với Radio Aire, Sophie đưa ra lời cảnh báo rằng những lời bình luận tàn nhẫn từ nhiều kẻ ác ý trên mạng có thể sẽ cướp đi mạng sống của cô.

Cựu Hoa hậu nói rằng rất khó để vượt qua những tổn thương khi đọc những gì mọi người viết cho mình. Cảm giác đó rất đau đớn và ám ảnh. "Bạn chỉ lên sóng 10 phút, khoảng thời gian ít ỏi này bị cắt xén từ 24 giờ ghi hình. Và bạn bị đánh giá, soi mói bởi những thứ cắt xén đó", Sophie bức xúc.

Cựu Hoa hậu Anh tự tử vì bị bạo lực mạng sau khi hôn một cô gái trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Trả lời phỏng vấn trên kênh ITV, bạn thân của Sophie - người mẫu Jasmine Lennard cho biết Sophie cảm thấy hoang mang, buồn chán sau khi kết thúc Love Island.

Jasmine khẳng định cái chết của bạn mình một phần lỗi thuộc về đội ngũ sản xuất chương trình này. Họ vô tâm thậm chí là thiếu trách nhiệm khi bỏ mặc Sophie một mình đối mặt với những áp lực từ dư luận. "Những người sản xuất chương trình truyền hình thực tế trên đã không hề làm bất cứ điều gì để giúp đỡ cô ấy. Sophie Gradon nói với tôi rằng không có ai thực sự thấu hiểu và chia sẻ cảm giác của cô ấy sau khi rời chương trình", Jasmine bức xúc.

Cựu Hoa hậu Anh tự tử vì bị bạo lực mạng sau khi hôn một cô gái trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Nguồn: Internet, The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm