Cựu crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn bày cách đối đáp khi bồ cũ bỗng bay vào hỏi: "Em có khỏe không"?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:36 23/07/2021

Thời thế nay đã khác xưa nên gái xinh đưa ra lời khuyên là các anh con trai cũng nên thay câu chào hỏi vô vị đó đi nha.

Có nhiều thanh niên kể cũng lạ, lúc còn yêu thì không biết trân trọng, kết thúc mối quan hệ rồi lại cứ dây dưa lưu luyến. Một vài anh lâu lâu chẳng biết nghĩ gì mà còn có trò nhắn tin hỏi han người yêu cũ nữa cơ.

Mới đây, Chù Disturbia (tên thật Nguyễn Thị Vân Anh, sinh năm 1993) - nàng hot girl đời đầu từng được coi là crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn một thời cũng đã đăng tải video với nội dung tương tự. Theo đó, Chù đã chỉ ra cách để đáp trả khi "được" người yêu cũ hỏi thăm "Alo, dạo này em không có khỏe không?" trong mùa dịch như thế này.

Chù chỉ ra lý do không nên hỏi câu "Em có khỏe không?"

Cụ thể, nàng hot girl cho rằng khi nhận được câu hỏi như thế, bạn đừng ngại ngần mà nên "sửa lưng" người cũ ngay. Lý do là vì thời thế khác rồi, hỏi câu đó hoài không hợp chút nào. Vậy phải hỏi sao mới đúng?

Như vậy nè...

"Alo anh ơi, mùa này không ai hỏi thăm như vậy hết, anh phải bắt kịp xu hướng chứ. Anh phải hỏi em là 'Em ơi, khu em có bị cách ly chưa? Có bị phong tỏa chưa?', hoặc là dễ hiểu hơn thì 'Em ơi, người nhà em có ai bị dương tính không? Có F0 không?'. Chứ khỏe không là khỏe làm sao, em vẫn ăn ngủ bình thường, em vẫn khỏe. Anh đừng hỏi những câu như vậy nữa, nha!", Chù gợi ý.

Cựu crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn bày cách đối đáp khi bồ cũ bỗng bay vào hỏi: Em có khỏe không? - Ảnh 2.

Đang dịch dã thế này, đừng hỏi một câu chung chung không biết đáp sao nữa nha mấy chàng trai

Nghe thì rất có thể đây là video Chù dùng để "dằn mặt" người yêu cũ vì mọi người đều hiểu mà, một khi đã không ưa ai thì người đó nói gì cũng không ưa hết trơn. Nhưng ngẫm đi ngẫm lại kể cả không phải vậy, lời Chù gợi ý vẫn đúng lắm chứ! Thời cuộc bây giờ là Covid-19 hoành hành, lời nhắn nhủ yêu thương dành cho nhau trở thành lời nhắc nhớ đeo khẩu trang, nhớ tuân thủ nguyên tắc 5K, vậy thì lời hỏi thăm cũng nên thay đổi một chút đi cho hợp nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm