Hóng

"Cựu chủ tịch Taobao bỏ hết sự nghiệp để cưới người tình, mấy đơn hàng order của tui liệu bị ảnh hưởng gì không?!"

Tổ Hóng Chuyện, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 27/04/2022

Bên lề bê bối tình ái của cựu chủ tịch Taobao, điều netizen Việt quan tâm lúc này chỉ là mấy đơn hàng order quốc tế thôi!

Hot nhất trên MXH lúc này là thông tin về câu chuyện tình ái của cựu chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm với người tình hot girl mạng Trương Đại Dịch. Theo thông tin từ trang 163, Tưởng Phàm đã ly hôn vợ, từ bỏ mọi thứ kể cả sự nghiệp để chính thức kết hôn với người tình. 

Hot girl Trương Đại Dịch được cho là người đã chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng cựu chủ tịch Taobao

Tất nhiên, đây là cặp đôi mà chẳng ai có thể ủng hộ. Cứ đọc bình luận chỉ trích của netizen khắp xứ Trung lẫn Việt là rõ ngay. Cơ mà bên lề vụ bê bối này, có một thứ khiến dân tình hiện quan tâm hơn cả, đó là: Liệu drama này có ảnh hưởng gì đến các đơn hàng order Taobao, nhất là việc vận chuyển từ quốc tế về Việt Nam? 

Cựu chủ tịch Taobao bỏ hết sự nghiệp để cưới người tình, mấy đơn hàng order của tui liệu bị ảnh hưởng gì không?! - Ảnh 2.
Cựu chủ tịch Taobao bỏ hết sự nghiệp để cưới người tình, mấy đơn hàng order của tui liệu bị ảnh hưởng gì không?! - Ảnh 3.
Cựu chủ tịch Taobao bỏ hết sự nghiệp để cưới người tình, mấy đơn hàng order của tui liệu bị ảnh hưởng gì không?! - Ảnh 4.
Cựu chủ tịch Taobao bỏ hết sự nghiệp để cưới người tình, mấy đơn hàng order của tui liệu bị ảnh hưởng gì không?! - Ảnh 5.
Cựu chủ tịch Taobao bỏ hết sự nghiệp để cưới người tình, mấy đơn hàng order của tui liệu bị ảnh hưởng gì không?! - Ảnh 6.

Netizen chỉ thắc mắc chuyện sao mãi chưa thấy đơn hàng Taobao về

Nói gì thì nói, trang TMĐT Taobao đã trở thành địa chỉ sắm đồ "ruột" của nhà nhà người người. Theo thống kê, có hơn 8 triệu gian hàng trên Taobao, bán tất cả mọi thứ từ thủ công mỹ nghệ địa phương, cho đến các sản phẩm thương hiệu nhập khẩu. Không chỉ được yêu thích bởi việc đa dạng mẫu mã, mà mọi thứ bán trên Taobao đều có giá thành rất rẻ, nên việc được ưa chuộng là tất yếu. Do vậy, khi có drama xảy ra, việc dân mạng sốt ruột lo lắng cũng là có lý do. 

Trả lời cho câu hỏi này, mình đảm bảo rằng cả nhà cứ yên tâm là câu chuyện này chẳng gây ảnh hưởng gì đến việc vận chuyển đơn hàng Taobao cả. Chưa kể Tưởng Phàm là "cựu chủ tịch" chứ đâu phải chủ tịch Taobao đâu mà lo. Còn về việc đơn hàng Taobao chưa về, đó vẫn là câu chuyện tắc biên thôi ạ!

Nguồn: Tổng hợp, ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/cuu-chu-tich-taobao-cuoi-tieu-tam-truong-dai-dich-roi-the-may-don-hang-order-cua-tui-bi-anh-huong-gi-khong-20220427142816763.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm