Cường Đô La được khen hết lời khi trổ tài làm “phó nháy” cho Đàm Thu Trang: Chồng người ta trong truyền thuyết đây rồi!

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:52 10/01/2021

Xem ra kỹ năng chụp hình cho vợ của Cường Đô La không phải dạng vừa đâu!

Chiều ngày 10/1, Cường Đô La hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh tự tay chụp cho Đàm Thu Trang. Đại gia phố núi còn nịnh vợ công khai với dòng chú thích: "Vợ xinh Đàm Thu Trang. Photo by Nguyen Quoc Cuong". Đây là lần hiếm hoi cư dân mạng được chiêm ngưỡng trình độ chụp hình của "ông chồng nhà người ta" đình đám Vbiz này.

Nhìn vào khung hình, ai nấy đều không khỏi xuýt xoa khen ngợi trước vóc dáng thon gọn, vòng eo nhỏ nhắn của Đàm Thu Trang. "Nay qua nhiếp ảnh gia luôn rồi hả idol?", "Người chồng chụp ảnh có tâm nhất em từng biết", "Hôm nay anh chụp hình được rồi á"..., cư dân mạng thích thú bình luận. Có chồng vừa tâm lý, vừa giàu có lại chụp ảnh có tâm thế này thì nhất Đàm Thu Trang rồi!

Cường Đô La được khen hết lời khi trổ tài làm “phó nháy” cho Đàm Thu Trang: Chồng người ta trong truyền thuyết đây rồi! - Ảnh 2.

Cường Đô La khoe tài chụp ảnh cho bà xã, nhìn qua đã thấy rất gì và này nọ

Cường Đô La được khen hết lời khi trổ tài làm “phó nháy” cho Đàm Thu Trang: Chồng người ta trong truyền thuyết đây rồi! - Ảnh 3.

Trình chụp hình lên tay của Cường Đô La được hội chị em khen ngợi không ngớt

Cường Đô La được khen hết lời khi trổ tài làm “phó nháy” cho Đàm Thu Trang: Chồng người ta trong truyền thuyết đây rồi! - Ảnh 4.

Ai nấy không khỏi ngưỡng mộ khi Đàm Thu Trang lấy được anh chồng bên ngoài nhiều tiền, bên trong chiều vợ, còn chụp ảnh "có tâm" hết mức

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm