Cường Đô La check-in với Matt Liu, hé lộ tình trạng mối quan hệ chỉ bằng 2 chữ trên caption

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:14 05/11/2021

Người giàu chơi với nhau thực sự!

Không phải "cẩu lương", trang cá nhân của Matt Liu và Hương Giang thời gian vừa qua chỉ có golf, golf và golf. Tuy nhiên, cặp đôi chẳng hề có bất cứ ảnh chụp chung nào mà chỉ toàn chung khung hình với người khác.

Nếu như nàng Hậu thường xuyên khoe ảnh cùng hội chị em xinh đẹp thì CEO gốc Singapore cũng có các anh em đồng hành. Một trong số đó chính là Cường Đô La - đại gia giàu có khét tiếng.

Mới đây, Cường Đô La lại tiếp tục đăng ảnh chụp cùng Matt Liu, ghi caption: "Second match" (Trận thứ hai) và tag bạn trai Hương Giang.

Cường Đô La check-in với Matt Liu, hé lộ tình trạng mối quan hệ chỉ bằng 2 chữ trên caption - Ảnh 1.

Ảnh check-in mới của Cường Đô La và Matt Liu

Đây không phải là lần đầu tiên 2 CEO này xuất hiện cùng nhau trên sân golf nhưng điều đáng nói là caption tiền hô hậu ứng, tiết lộ mối quan hệ vô cùng thân thiết của Matt Liu và Cường Đô La.

Cụ thể vào hôm 21/10 vừa qua, Matt Liu cũng viết "First match" (trận đầu tiên) tag Cường Đô La. Chẳng biết có hẹn trước hay không mà caption của cả 2 người này còn giống nhau đến từng cái icon.

Cường Đô La check-in với Matt Liu, hé lộ tình trạng mối quan hệ chỉ bằng 2 chữ trên caption - Ảnh 2.

Status của Matt Liu trước đây

Và cũng như hình ảnh mà CEO trẻ tuổi đăng tải, phía dưới bức ảnh của đại gia phố núi cũng toàn là những bình luận trầm trồ: "Xuất sắc", "2 nụ cười tỏa nắng", "Khi 2 cao thủ gặp nhau", "Chúc 2 anh chơi tốt",...

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm