Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:41 20/09/2020

4 cô gái trở thành “cao thủ ăn vụng” trong lớp hết rồi!

Trong tập mới nhất của 24/365 with BLACKPINK, các cô gái đã hoá thân thành những nữ sinh của trường học BLACKPINK (BLACKPINK School), tham gia các hoạt động trong lớp học cùng những “người thầy” đặc biệt. Đây là một series nhiều phần và trong tập đầu tiên, 4 cô nàng đã được giao thử thách có 1-0-2: phải ăn hết hộp cơm trưa sao cho không bị thầy giáo phát hiện, nếu bị bắt sẽ bị khiển trách.

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 1.

Thầy giáo “một mình kiêm tất cả các môn” của trường học BLACKPINK là diễn viên hài Jae-sung Hwang

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 2.

Jennie, Rosé, Jisoo, Lisa là những nữ sinh xinh đẹp và cũng… khá quậy

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 3.

Sau màn bầu lớp trưởng, Lisa đã được chọn với số phiếu cao nhất

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 4.

Mỗi nữ sinh sẽ chọn 1 hộp cơm trưa và bên trong là thử thách của hôm nay

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 5.

Khi lớp học tiếng Hàn bắt đầu thì thử thách cũng được khởi động, đèn báo động inh ỏi

Chỉ ăn vụng để không bị phát hiện thôi đã đành, BLACPINK còn bị giao thêm những thử thách hết sức oái oăm. Với Jisoo là ăn khoai tây chiên chấm sốt cà chua, mở lon nước ngọt và ăn hết phần burger trong lớp; Jennie phải trải khăn lót để tránh rơi đồ ăn, dùng dao dĩa ăn hết phần thịt chiên xù theo style thanh lịch; Lisa thì cần trộn cơm với sốt; thử thách của Rosé là khó nhất vì vừa phải đun nước úp mì, vừa phải quay gimbap trong lò vi sóng 30s.

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 6.

Dẫu vậy các thử thách không làm khó 4 nàng BLACKPINK, ai cũng xoay sở trơn tru dù… bị bắt không ít lần

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 7.

Thầy giáo “vừa đánh vừa xoa”, dù biết thừa học trò ở đằng sau đang quậy đủ kiểu nhưng chỉ… bắt vài lần lấy lệ (và tất cả đều bị khiển trách ít nhất 1 lần)

Suốt tiết học, thầy giáo giao bài tập trên bảng, 4 cô nàng đã nghĩ ra đủ cách để ăn vụng trong lớp, lúc bị bắt thì nhanh trí giả vờ huýt sáo, bị hạn chế tầm nhìn, mỏi cơ, đi uống nước, bôi son bóng… Thầy giáo bị xoay như chong chóng với 4 nữ sinh tinh nghịch.

Ở trong lớp mà vẫn úp mì, trộn cơm, ăn burger, dùng dao dĩa… chỉ có thể là BLACKPINK

Nhiều pha xử lý rất cồng kềnh nhưng lại hợp lý đến khó tin

Cuối cùng, thầy giáo “đành chịu” trước 4 nữ sinh trường học BLACKPINK. Tiết học kết thúc, thầy giáo tiết lộ BLACKPINK School không giống như các trường học khác mà là môi trường đào tạo giải trí. Thử thách này được đặt ra để đánh giá phản xạ, sự tập trung và khả năng xoay sở của các nữ sinh. Và thầy giáo đã đánh giá Jennie hoàn thành xuất sắc thử thách này!

Cười xỉu chuyện BLACKPINK… ăn vụng trong lớp học: Rosé lúi húi đun nước sôi úp mì, Jennie xài hẳn dao dĩa như ở nhà hàng - Ảnh 10.

Kết thúc tập đầu tiên trong series trường học BLACKPINK, tập tiếp theo sẽ còn những thử thách gì chờ đón 4 cô nữ sinh xinh xắn đây?!

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm