Cuối tuần mở party nhẹ với những món mê ly khó cưỡng: Đang có deal giảm giá siêu hời lên đến 54%, chỉ từ 27k tha hồ ăn ngon

Phác Thái Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:02 22/04/2022

Deal hời thế này chị em nhanh tay đi chợ online để săn đồ nha.

Hội đam mê pizza dịp này lời to vì Pizza Manna vị hải sản thơm ngon đang giảm cực sâu 40%. Tiện lợi hơn, nếu không ăn hết bạn chỉ cần bỏ tủ lạnh, lúc muốn ăn thì nướng lại hoặc áp chảo không cần dùng dầu mà vẫn đảm bảo được vị giòn tan của bánh, tươi ngon của hải sản và béo ngậy của phô mai.

Cuối tuần mở party nhẹ với những món mê ly khó cưỡng: Đang có deal giảm giá siêu hời lên đến 54%, chỉ từ 27k tha hồ ăn ngon - Ảnh 1.
[Box thông tin shop] - Pizza hải sản

Chà là sấy nguyên cành Deglet Nour Israel với vị ngọt dẻo tự nhiên vừa ngon khó cưỡng vừa tốt cho sức khỏe. Không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho người gầy hoặc người mắc bệnh tiêu hóa mà món ăn này còn phù hợp với phụ nữ mang thai. Nếu chưa có dịp thưởng thức, bạn không nên bỏ lỡ deal hời vì hôm nay "em nó" được lên kệ sale từ 160k chỉ còn 109k.

Cuối tuần mở party nhẹ với những món mê ly khó cưỡng: Đang có deal giảm giá siêu hời lên đến 54%, chỉ từ 27k tha hồ ăn ngon - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - Chà là

Mê ly đồ ăn Trung - Hàn chắc hẳn bạn sẽ đắm đuối món sủi cảo nhân thịt. 1 gói 500g bạn tha hồ trổ tài chiên/hấp thậm chí nấu súp cũng vừa miệng cực kỳ. Bình thường đã rẻ nay còn rẻ hơn vì sàn TMĐT mạnh tay tung sale 54% nên chỉ còn 27k/gói. Nhanh tay chốt đơn thôi nào!

Cuối tuần mở party nhẹ với những món mê ly khó cưỡng: Đang có deal giảm giá siêu hời lên đến 54%, chỉ từ 27k tha hồ ăn ngon - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - Sủi cảo

Ăn no rồi cũng đừng quên món tráng miệng mát lạnh này nha. Dừa xiêm vừa ngon ngọt vừa tốt cho cơ thể, mùa hè mà được thưởng thức thì mê ly phải biết. Combo 5 trái siêu ngon khó cưỡng đang được sale nửa giá chỉ còn 71k. Hời quá hời.

Cuối tuần mở party nhẹ với những món mê ly khó cưỡng: Đang có deal giảm giá siêu hời lên đến 54%, chỉ từ 27k tha hồ ăn ngon - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - Dừa xiêm

Một món ngon không kém được làm từ dừa xiêm đó chính là rau câu dừa. Ai chưa được thưởng thức vị lá dứa hấp dẫn kết hợp rau câu núng nính thì dịp này nhanh tay chốt đơn liền nha.

Cuối tuần mở party nhẹ với những món mê ly khó cưỡng: Đang có deal giảm giá siêu hời lên đến 54%, chỉ từ 27k tha hồ ăn ngon - Ảnh 9.
[Box thông tin shop] - Rau câu dừa

Nguồn: Tổng hợp


https://kenh14.vn/cuoi-tuan-mo-party-nhe-voi-nhung-mon-me-ly-kho-cuong-dang-co-deal-giam-gia-sieu-hoi-len-den-54-chi-tu-27k-tha-ho-an-ngon-20220422175445208.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm