Cười ngất trước pha làm bánh kiểu người muốn buông mà bột chẳng rời, hội ghét bếp cũng phải chào thua

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:11 10/06/2021

Đố bạn biết cô gái này rốt cuộc đang làm loại bánh gì mà trông khổ sở đến vậy?

Tai nạn bếp núc đúng là chẳng chừa một ai dù bạn có là hội viên tích cực của nhóm yêu bếp đi chăng nữa. Người ta thường nói khéo tay hay làm, thế nhưng có làm cho ra được thành quả ngon lành hay không thì chẳng có gì chắc chắn được. Khi mà thần may mắn không độ bạn thì mọi chuyện dở khóc dở cười đều có thể xảy ra. Chẳng hạn như trường hợp dưới đây của một cô nàng vào một ngày trời không trăng, không sao xắn tay vào bếp trổ tài.

Cô gái khiến dân tình cười ngất với pha làm bánh bột lọc nhão nhoét

Hẳn rằng vài giây đầu không ai nhận ra nổi người trong clip đang làm món gì. Đôi tay dính toàn bột là bột còn bột trong tay thì nhão nhoét, người muốn buông mà bột chẳng rời khiến cô gái này chẳng tài nào nặn thành hình, thành khối. 10 phần bột thì có lẽ 8 phần dính hết vào tay, số còn lại được thả vào nồi trông cũng vô cùng thê thảm. Mãi mới biết hóa ra cô nàng này đang làm bánh bột lọc nhưng kết quả thì ai cũng biết thế nào rồi đấy.

Đúng thật là người muốn buông mà bột chẳng chịu rời

Chứng kiến cảnh khổ chủ vất vả gỡ từng phần bột bỏ vào nồi để cố gắng cứu vớt mẻ bánh, nhiều người chẳng thể nhịn được cười và thi nhau bình luận phía dưới chỉ ra lỗi sai là do pha bột chưa chuẩn. Số khác thì thể hiện sự đồng cảm với cô nàng trong clip, thậm chí còn khuyên cô không nên cố quá:

- Lần đầu làm nên còn bỡ ngỡ đây.

- Bánh bột lọc phiên bản lỗi rồi.

- Thôi, nghỉ luôn.

- Phải em là em cho ra vườn hết!

- Làm hư rồi thì còn ăn chi nữa.

Thôi thì cực chẳng đã vì tiếc đồ ăn, vứt đi thì uổng nên mới phải cố thế chứ chắc chính chủ cũng nhọc lòng lắm cho coi. Cộng 1 điểm cho sự cố gắng này và hy vọng lần sau cô nàng sẽ rút kinh nghiệm nhé!

Nguồn: TikTok @minhhuong9092

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm