Cuối năm không biết làm gì, hội nữ sinh vui tay rủ nhau đi "làm tóc", nhìn thành quả before - after mà muốn khóc xuyên Tết quá!

Như Khánh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:47 27/01/2022

Nhóm nữ sinh này đã rủ nhau bày trò trong những ngày cuối năm chờ nghỉ Tết, ai ngờ thành quả lại ra thế này...

Bất kỳ cấp học nào cũng đều có một ý nghĩa quan trọng khác nhau đối với hành trình trưởng thành của mỗi người. Nhưng có lẽ cấp 3 chính là khoảng thời gian đẹp nhất, trong sáng và nhẹ nhàng nhất của tuổi trẻ. 3 năm ấy tưởng dài nhưng thực chất trôi qua nhanh như chớp mắt.

Hoàn cảnh dịch bệnh như hiện tại khiến nhiều học sinh cuối cấp không thể chụp ảnh kỷ yếu hay đi du lịch cùng nhau, vì thế họ buộc phải nảy ra những ý tưởng nhằm ghi lại kỉ niệm cùng nhau. Chẳng hạn như trường hợp của nhóm bạn dưới đây khiến nhiều người phải giật mình vì quá độc đáo.

Cụ thể, đây là đoạn video được quay lại từ một nhóm nữ sinh cấp 3. Theo lời chia sẻ từ một bạn nữ trong nhóm, cả nhóm là bạn thân từ lớp 10 của nhau, hiện tại đều đang học cuối cấp nhưng vì dịch bệnh chưa thể có nhiều hoạt động cùng nhau nên quyết định quay video làm kỷ niệm dịp cuối năm.

Cuối năm không biết làm gì, hội nữ sinh vui tay rủ nhau đi làm tóc, nhìn thành quả before - after mà muốn khóc xuyên Tết quá! - Ảnh 1.

Nhóm bạn thân quyết định thử làm điều gì mới mẻ để kỷ niệm năm tháng cuối cấp...

Thế nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý chính là sự lột xác ở những giây cuối video của nhóm bạn thân này. Từ một mái tóc bình thường, ngay sau đó mỗi thành viên trong nhóm đều lập tức sở hữu một bộ tóc vô cùng "máu lửa" khiến dân mạng cũng phải ngạc nhiên. Những bộ tóc giả đủ màu sắc như xanh, cam, trắng, đỏ, hồng, tím… làm cho người xem phải loá mắt.

Theo chia sẻ của bạn Trâm Anh - thành viên của nhóm, vì tình hình dịch bệnh cả nhóm không thể tham gia nhiều hoạt động cùng nhau nên khi vô tình thấy những bộ tóc giả vừa lạ, vừa dễ thương được bán trên mạng thì cả nhóm đã rủ nhau mua luôn rồi cùng quay video lại để làm kỉ niệm.

Cuối năm không biết làm gì, hội nữ sinh vui tay rủ nhau đi làm tóc, nhìn thành quả before - after mà muốn khóc xuyên Tết quá! - Ảnh 2.

Nếu nhuộm màu này ngoài trường chắc bị thầy giám thị mời về quá đi mất!

Cuối năm không biết làm gì, hội nữ sinh vui tay rủ nhau đi làm tóc, nhìn thành quả before - after mà muốn khóc xuyên Tết quá! - Ảnh 3.

Những bộ tóc giả đủ màu sắc vô cùng hài hước

Dân mạng thì bất ngờ vì trước giờ trào lưu biến hình luôn đầy những điều mới lạ, và đoạn video này cũng không ngoại lệ, những bộ tóc giả đủ màu sắc khiến nhiều người xem phải giật mình. Cũng có thể nói, cách tạo kỉ niệm của nhóm bạn này vô cùng sáng tạo và dễ thương, khiến dân mạng thích thú.

Trâm Anh chia sẻ cả nhóm cũng rất bất ngờ vì chỉ định quay vui nhưng không ngờ sau đó video lại được lên xu hướng và nhận được tương tác cao như vậy. Phía dưới video xuất hiện nhiều bình luận hài hước như:

- Khi mẹ không cho nhuộm tóc và điều đó không còn khó khăn nữa

- Tóc không máu lửa đời không nể mà

- Tóc giả làm khéo ghê á, nhìn cái biết tóc giả liền

Nguồn: Nhân vật cung cấp

https://kenh14.vn/cuoi-nam-khong-biet-lam-gi-hoi-nu-sinh-vui-tay-ru-nhau-di-lam-toc-nhin-thanh-qua-before-after-ma-muon-khoc-xuyen-tet-qua-20220126161457771.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm