Cuối năm đi ăn cưới nhỏ bạn thân mà chưa biết mặc gì thì phải xem ngay 3 local brand chuyên váy áo xinh xắn này, ưng mắt là "xuống tiền" liền

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:33 03/12/2021

Mời các nàng tham khảo 3 local brand váy áo cực xinh này để lựa đồ nha.

RECHIC

Nếu nàng đang phân vân chưa biết phải diện đồ gì, mua ở đâu thì nghía ngay Rechic - một địa chỉ chuyên các mẫu đầm đi chơi, đi tiệc vô cùng xinh xắn mà giá lại vừa tiền. Các thiết kế của Rechic đều rất trẻ trung, đường may tỉ mỉ cẩn thận và chất vải xịn xò. Cùng ngắm một vài mẫu đầm dưới đây của shop và nếu nàng ưng mắt thì đừng ngần ngại hãy "múc" về liền nha. 

[Box thông tin shop] - RECHIC

COLIN

Gợi ý tiếp theo cho các nàng là một brand nằm tại quận Phú Nhuận, TP.HCM có tên Colin. Các mẫu đầm tại Colin rất đa dạng, thiết kế "chanh sả" chẳng kém bất kỳ brand đắt đỏ nào. Mức giá của các mẫu đầm nhà Colin cũng rất hợp lý, dao động trong khoảng 450K - 700K tùy mẫu. Và nếu được cầm trên tay một em váy của Colin chắc chắn bạn sẽ thấy số tiền mình phải bỏ ra là cực kỳ xứng đáng thậm chí còn có phần "hời" so với chất lượng cơ. 

[Box thông tin shop] - COLIN

TRIOJI

So với 2 brand trên thì đầm nhà Trioji có mức giá nhỉnh hơn một chút, trong khoảng từ 1-1,5 triệu. Tuy nhiên, brand thường có các chương trình sale riêng nên nếu lựa được các thời điểm đó để mua đồ thì nàng sẽ hời hơn nhiều lắm. Nghía thử một vài mẫu "best seller" dưới đây xem có "ưng cái bụng" không nè. 

[Box thông tin shop] - Triojin

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm