Hóng

Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng chịu thừa nhận đang "một mình" và còn dùng chiêu ám chỉ?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:50 17/04/2021

Sau nhiều tháng bùng nổ drama, Thiều Bảo Trâm đã chốt lại bằng dòng cảm xúc nói rõ tình trạng hiện tại hay chỉ là đăng tải trạng thái bình thường đây?

Thường xuyên bị soi "hint" hẹn hò suốt 8 năm trời, thế nhưng đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liên tục lộ chi tiết nghi vấn "toang". Một số nguồn tin còn cho biết nữ ca sĩ đã dọn ra khỏi tổ ấm với bạn trai sau gần 1 thập kỷ gắn kết. Mặc cho dân tình bàn tán, cả hai vẫn quyết giữ thái độ im lặng trước ồn ào.

Ấy thế mà vào chiều nay (ngày 17/4), Thiều Bảo Trâm đã tự nhận đang "một mình" và có chia sẻ như ngầm xác nhận là quý cô độc thân. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng bức ảnh cận mặt và bày tỏ: "Đi tập mà cứ hỏi 'một mình có buồn không'. Tập mệt muốn chết chứ không là buồn á". Ngay lập tức, dân tình cho rằng cô đang muốn ẩn ý chuyện là FA bằng cách cho cụm từ "một mình" vào dấu nháy. Tuy nhiên, không ít người cho rằng có lẽ Thiều Bảo Trâm đang đi tập luyện 1 mình hoặc ai đó cố tình dùng bài hát Một Mình Có Buồn Không của cô để trêu ghẹo chính chủ.

Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng chịu thừa nhận đang một mình và còn dùng chiêu ám chỉ? - Ảnh 2.

Không biết đây có phải là lời Thiều Bảo Trâm chính thức xác nhận đã trở về cuộc sống "một mình" sau gần 8 năm làm gì cũng có đôi với Sơn Tùng không?

Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng chịu thừa nhận đang một mình và còn dùng chiêu ám chỉ? - Ảnh 3.

Trước khi bùng nổ nghi vấn tan vỡ với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã ra mắt ca khúc Một Mình Có Buồn Không

Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng chịu thừa nhận đang một mình và còn dùng chiêu ám chỉ? - Ảnh 4.

Sau 4 tháng bùng nổ drama, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều đã trở lại công việc, thoải mái xuất hiện trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm