Cuối cùng thì Minh Hằng đã tiết lộ công thức để có tóc mái "nữ thần" rồi đây!

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:23 01/03/2021

Muốn có tóc mái bồng bềnh không cần ra salon như Minh Hằng, bạn nên đầu tư một chiếc lô cuốn mới được.

Công bằng mà nói, hiếm có ai cắt tóc mà gây sốt như Minh Hằng, từ việc bão like cộng đồng mạng đến màn xuất hiện trên báo Trung. Thế là đủ thấy mái tóc Minh Hằng thật sự đẹp và đúng là kiểu tóc chuẩn chỉnh trong lòng chị em đấy nhé. Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ tóc đẹp một phần cũng nhờ việc cắt, gội sấy kĩ càng chứ không phải tự nhiên mà bồng bềnh, mượt mà được.

Cuối cùng thì Minh Hằng đã tiết lộ công thức để có tóc mái nữ thần rồi đây! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu chịu khó chăm chút thì tóc vẫn sẽ xịn đẹp thôi! Mới đây, Minh Hằng cũng tiết lộ "sương sương" cách làm mái bồng ngay tại nhà mà cô thường áp dụng. Nhờ vậy mà chị em biết thêm một cách để giữ tóc đẹp đơn giản, không lằng nhằng nhiều bước vì chỉ cần dùng lô cuốn giá bình dân là xong ngay.

Nữ ca sĩ tiết lộ để có mái bồng bay bay thì thường dùng lô cuốn mái lúc ngồi trên xe để sau đó có "tóc mái nữ thần" nịnh mặt. Cách làm chính là kéo phần mái thẳng về phía trước, tiếp đến là dùng lô cuốn tóc ngược vào trong.

Loại lô cuốn gai dính này sẽ giúp tóc được giữ cố định nên bạn sẽ không cần dùng thêm kẹp tóc. Hơn nữa, chúng còn giúp tăng độ phồng ở chân tóc, làm cong tóc rất nhanh, lại giữ nếp được lâu. Tựu trung, món bảo bối này lợi hại vô cùng mà chị em nào cũng nên có một chiếc để làm điệu giống Minh Hằng thôi.

Lô cuốn tóc mái bay có giá dao động khoảng 20 - 35k. Bạn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần tạo kiểu cầu kì nữa. Thế nhưng trong trường hợp muốn mái tóc giữ nếp cả ngày, bạn có thể dùng lô cuốn trong thời gian lâu hơn khoảng 10 - 15 phút hoặc vừa cuốn tóc, vừa kết hợp máy sấy cũng "ok lah".

Cuối cùng thì Minh Hằng đã tiết lộ công thức để có tóc mái nữ thần rồi đây! - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm