Cuối cùng Sara Lưu cũng công khai clip cận mặt quý tử song sinh, còn thông báo nhập hội "bà mẹ thiếu nghị lực của năm"

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:59 10/11/2020

Sau thời gian úp úp mở mở, Sara Lưu đã đích thân công khai những khoảnh khắc đáng yêu của đôi quý tử với khán giả.

Những tháng cuối năm 2020, showbiz Việt tưng bừng đón tin vui khi nhiều gia đình nhỏ đã có thêm thành viên mới. Đặc biệt nhất, nhà Hà Hồ - Kim Lý, Khắc Việt, Dương Khắc Linh còn có niềm vui nhân đôi khi đón nhóc tỳ song sinh chào đời. Trong khi Hà Hồ và Khắc Việt chưa công khai diện mạo 2 bé, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chính thức hé lộ cận khuôn mặt đôi quý tử.

Cụ thể, vào chiều ngày 10/11, Sara Lưu đã đăng tải clip khoe dung mạo con trai Mickey và Jerry với công chúng. Có thể thấy, 2 bé trộm vía sở hữu làn da trắng hồng, mắt to tròn và cực lanh lợi khi "tám" chuyện với mẹ Sara Lưu. Theo bà xã Dương Khắc Linh chia sẻ, cô dự định chính thức khoe 2 con vào dịp đầy tháng, tuy nhiên vì bé quá đáng yêu nên không thể "nhịn" được nữa. "Tính đầy tháng mới đăng nhưng mà nghiện quá, mẹ thiếu nghị lực quá giữ không nổi các bác", mẹ bỉm hài hước chia sẻ. Dưới phần bình luận, dân tình thi nhau để lại bình luận khen ngợi và "thả tim" lia lịa.

Clip: Cận mặt nhóc tỳ Mickey nhà Dương Khắc Linh

Theo Sara Lưu chia sẻ, bé Mickey là anh hai và trộm vía rất thích vui đùa và "hóng chuyện"

Clip: Nhóc tỳ Jerry của Sara Lưu và Dương Khắc Linh

Bé Jerry sở hữu làn da trắng hồng, mắt 2 mí và nụ cười đáng yêu

Sau gần 2 năm về chung nhà, Sara Lưu đã đón 2 nhóc tỳ vào cuối tháng 10/2020, quý tử nhà nam nhạc sĩ có tên Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). Sau khi 2 bé chào đời, Dương Khắc Linh dành nhiều thời gian bên cạnh và cùng vợ chăm sóc con trai nhỏ.

Cuối cùng Sara Lưu cũng công khai clip cận mặt quý tử song sinh, còn thông báo nhập hội bà mẹ thiếu nghị lực của năm - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Sara Lưu và Dương Khắc Linh cùng chăm con

Cuối cùng Sara Lưu cũng công khai clip cận mặt quý tử song sinh, còn thông báo nhập hội bà mẹ thiếu nghị lực của năm - Ảnh 7.

Sara Lưu đích thị là mẹ "nghiện con" khi trang cá nhân tràn ngập ảnh 2 bé

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm