Cuối cùng Ngọc Trinh trở lại với hình ảnh hở bạo: Bikini cắt xẻ "hiểm hóc", nhưng netizen lại thắc mắc vì eo 56 chẳng còn?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:20 14/11/2020

Lâu lắm mới diện bikini khoe dáng, Ngọc Trinh lại bị netizen chê "sương sương".

Ngọc Trinh sexy thì ai cũng biết. Trên thực tế, đây chính là hình tượng bấy lâu nay "nữ hoàng nội y" vẫn theo đuổi. Không ít lần cô mạnh dạn phô diễn hình thể qua những trang phục bốc lửa. Sau một thời gian kín đáo, vào ngày 14/11, Ngọc Trinh cuối cùng đã trở lại với hình ảnh sexy, khiến dân tình một phen choáng ngợp khi đăng tải ảnh mặc đồ bơi cực táo bạo.

Trong ảnh "nữ hoàng nội y" diện bộ bơi một mảnh màu da, cắt xẻ toàn chỗ "hiểm hóc". Mặc dù vậy, kiểu dáng này dường như không "nịnh" vòng eo 56 của Ngọc Trinh cho lắm. Chính vì thế, nhiều cư dân mạng cũng tiếc nuối vì nay không thấy eo của Trinh bé xíu như thường lệ.

Cuối cùng Ngọc Trinh trở lại với hình ảnh hở bạo: Bikini cắt xẻ hiểm hóc, nhưng netizen lại thắc mắc vì eo 56 chẳng còn? - Ảnh 2.

Nói gì thì nói, Ngọc Trinh vẫn vô cùng sexy trong bộ monokini lần này. Vòng eo có thể chịu "bất công" đôi chút nhưng sắc vóc nóng bỏng của cô vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa

Cuối cùng Ngọc Trinh trở lại với hình ảnh hở bạo: Bikini cắt xẻ hiểm hóc, nhưng netizen lại thắc mắc vì eo 56 chẳng còn? - Ảnh 3.

Những bộ bikini bốc lửa "cộp mác" Ngọc Trinh

Cuối cùng Ngọc Trinh trở lại với hình ảnh hở bạo: Bikini cắt xẻ hiểm hóc, nhưng netizen lại thắc mắc vì eo 56 chẳng còn? - Ảnh 4.

Cuối cùng "nữ hoàng nội y" đã trở lại với hình ảnh "bức thở". Cứ vài ngày, Ngọc Trinh lại chiêu đãi dân tình với những bức ảnh khoe dáng

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Cuối cùng Ngọc Trinh trở lại với hình ảnh hở bạo: Bikini cắt xẻ hiểm hóc, nhưng netizen lại thắc mắc vì eo 56 chẳng còn? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm