Cuối cùng Ngọc Trinh cũng phải thốt lên “thần chú” của con gái sau khi “càn quét” các bữa tiệc ăn uống liên tiếp từ Tết đến giờ

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:43 06/03/2021

Từ Tết đến nay, Ngọc Trinh liên tục có những buổi tụ tập ăn uống linh đình, vóc dáng hiện giờ thế nào?

Tốc độ tăng followers khủng khiếp đã đủ minh chứng cho sự quan tâm mà công chúng dành cho Ngọc Trinh. Vẫn là công thức cũ để duy trì tên tuổi: Ngọc Trinh chưa bao giờ ngại chia sẻ mọi khía cạnh trong đời sống cho người theo dõi, kể cả là việc ăn uống.

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy từ Tết tới nay, tần suất tụ tập ăn uống của Ngọc Trinh không có dấu hiệu giảm đi. “Nữ hoàng nội y” tham gia tiệc từ tại gia cho tới nhà hàng với đủ hội bạn. Dù vẫn đan xen lịch trình cá nhân nhưng gần như lúc nào mở Instagram story lên cũng thấy Ngọc Trinh khoe bàn tiệc ở đâu đó.

Ngọc Trinh với phương châm ăn uống: Ăn được thì cứ ăn thôi!

Mới đây, sau quãng thời gian ăn uống linh đình, Ngọc Trinh đã phải thốt lên “thần chú” rất nhiều cô gái áp dụng, đó chính là: “Cầu trời cho con ăn hoài không mập đến suốt đời”.

Cuối cùng Ngọc Trinh cũng phải thốt lên “thần chú” của con gái sau khi “càn quét” các bữa tiệc ăn uống liên tiếp từ Tết đến giờ - Ảnh 2.

Đăng kèm với “thần chú”, Ngọc Trinh khoe luôn đĩa bánh bao chấm sữa béo ngậy đang thưởng thức. Ăn món này thì lại chả cầu vội chứ?!

Lúc đó, Trinh đang có bữa ăn tối tại nhà hàng yêu thích cùng Lâm Vĩnh Hải, Linh Chi và Thuý Kiều

Từ trước đến nay, dù ăn uống “thả phanh” nhưng Ngọc Trinh vẫn có cơ thể thon thả, đặc biệt là vòng eo con kiến chị em mơ ước. Dù có tập thể thao và dùng thực phẩm chức năng nhưng vốn tạng người Trinh cũng thuộc dạng “ăn hoài không mập”.

Cuối cùng Ngọc Trinh cũng phải thốt lên “thần chú” của con gái sau khi “càn quét” các bữa tiệc ăn uống liên tiếp từ Tết đến giờ - Ảnh 4.

Body vẫn đỉnh của chóp thế này có khi chưa cần phải lo đâu chị Trinh ơi?!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm