Cute

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã khoe cận mặt con trai, tranh luận với chồng Tây liệu có nhập hội mẹ bỉm "đẻ thuê" hay không

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:03 26/09/2020

Có bố mẹ sở hữu nhan sắc "cực phẩm", con trai nhà Hoàng Oanh được dự đoán sẽ sớm trở thành soái ca nhí của Vbiz!

Cách đây ít phút, Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp góc cận để chính thức công khai diện mạo con trai cưng trước công chúng. Có thể thấy bé Max nhà Hoàng Oanh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, nhất là mũi cao "cực phẩm" giống bố Jack. Hoàng Oanh cho biết những hình ảnh này được cô chụp lúc con trai 20 ngày tuổi, bé trộm vía dù sinh non nhưng vẫn cứng cáp và khoẻ mạnh.

Đáng chú ý, Hoàng Oanh còn "trưng cầu dân ý" xem con trai Max giống bố hay mẹ nhiều hơn. "Ba mẹ cứ so xem là con giống ai hơn. Mẹ thấy rõ ràng con giống ba, mà ba cứ đòi con giống mẹ, tranh luận mãi tới bây giờ luôn, ngộ ghê", Hoàng Oanh hào hứng chia sẻ.

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã khoe cận mặt con trai, tranh luận với chồng Tây liệu có nhập hội mẹ bỉm đẻ thuê hay không - Ảnh 2.

Hoàng Oanh lần đầu đăng ảnh góc cận mặt của quý tử

Dưới phần bình luận, dân tình cho rằng bé Max thừa hưởng cả nét đẹp của ba và mẹ nên giống cả hai, người lại trầm trồ vì con trai y như "bản sao" của bố Jack. "Tại ba mẹ có nét giống nhau nên em bé giống cả hai", "Bé Max như bản sao của ba Jack vậy", "Soái ca nhí đây!",... netizen liên tục để lại bình luận phía dưới chia sẻ của "mẹ bỉm" Hoàng Oanh.

Con trai Hoàng Oanh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, dự sẽ là soái ca nhí của Vbiz!

Được biết, hiện tại Hoàng Oanh đã đưa con trai sang Singapore để đoàn viên với bố Jack. Cả gia đình nữ MC đang tận hưởng niềm hạnh phúc giản dị. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình nhỏ.

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã khoe cận mặt con trai, tranh luận với chồng Tây liệu có nhập hội mẹ bỉm đẻ thuê hay không - Ảnh 4.

Không để con thiếu vắng tình cảm của bố, Hoàng Oanh đã 1 mình bế bé sang Singapore đoàn tụ với Jack

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã khoe cận mặt con trai, tranh luận với chồng Tây liệu có nhập hội mẹ bỉm đẻ thuê hay không - Ảnh 5.

Khoảnh khắc gây xúc động của Jack và con trai cưng

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm