Cute

Cuối cùng Lisa cũng đã hứng thú với sự nghiệp của cha nhưng kết quả thì một trời một vực: Đành cười duyên một cái rồi thôi

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:21 26/11/2020

Nhưng một khi đã cố gắng thì việc gì Lisa cũng làm được, hãy tin Lisa!

Lisa - “em út” BLACKPINK tài sắc vẹn toàn là thế, nhưng có một điểm “chí mạng” mà khi nhắc tới ai cũng dở khóc dở cười, đó chính là khả năng nấu nướng có phần hạn chế của Lisa. Đã không ít sự vụ éo le xảy ra, hồi quay BLACKPINK House thì rán thịt cháy đen ngay trên show, có lần làm mì tương đen lại ra… màu trắng, lần khác làm Pad Thái cho Rosé thì Rosé ăn xong không biết nói gì luôn… 

Nói chung, Lisa gần như không biết nấu ăn. Mà éo le hơn nữa, Lisa lại là con gái của Marco Bruschweiler - Master Chef người Thụy Sĩ và đồng thời là Giám đốc Điều hành công ty tư vấn dịch vụ ẩm thực Thái Lan. Cô con gái có lẽ “từ chối” khả năng của cha dượng rồi.

Ấy vậy mới đây trên một chương trình thực tế, Lisa đã tiết lộ dạo gần đây rất hứng thú với nấu ăn và còn đang học nấu ăn nữa. Điều này khiến các thành viên khác cũng như fan rất bất ngờ. Nhưng chưa được bao lâu thì Lisa đã nói luôn: “Em đã thử làm tiramisu và nó… thất bại”.

Cuối cùng Lisa cũng đã hứng thú với sự nghiệp của cha nhưng kết quả thì một trời một vực: Đành cười duyên một cái rồi thôi - Ảnh 1.

Vì mới tập nấu ăn nên tiramisu đã làm khó Lisa rồi

Cuối cùng Lisa cũng đã hứng thú với sự nghiệp của cha nhưng kết quả thì một trời một vực: Đành cười duyên một cái rồi thôi - Ảnh 2.

Rosé bất ngờ nhất luôn

Cuối cùng Lisa cũng đã hứng thú với sự nghiệp của cha nhưng kết quả thì một trời một vực: Đành cười duyên một cái rồi thôi - Ảnh 3.

Những lúc như này chỉ cần một nụ cười thật tự tin là đủ

Sau khi buổi phỏng vấn được các diễn đàn và fanpage đăng tải, rất nhiều fan vào bình luận về tiết lộ này của Lisa:

- “Cuối cùng con gái cũng đã hứng thú nối nghiệp cha rồi. Phải mừng nha mọi người”.

- “Tiramisu khó mà, hãy đợi Lisa”.

- “Mình chỉ chợt nghĩ tới món mì tương đen trắng ởn thôi…”.

Cuối cùng Lisa cũng đã hứng thú với sự nghiệp của cha nhưng kết quả thì một trời một vực: Đành cười duyên một cái rồi thôi - Ảnh 4.

Một khi đã cố gắng thì việc gì Lisa cũng làm được, nấu ăn có là gì đâu?

Nguồn: YouTube

Cuối cùng Lisa cũng đã hứng thú với sự nghiệp của cha nhưng kết quả thì một trời một vực: Đành cười duyên một cái rồi thôi - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm