Cuối cùng kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" phải trả giá vì vụ quay lén 74 nạn nhân, celeb chấn động: 45 năm tù và đó chưa phải là hết!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:35 06/02/2021

Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" đã phải nhận bản án nghiêm khắc, trả giá cho tội ác của y.

Vào tháng 3/2020, truyền thông rúng động trước vụ án "phòng chat thứ N" bị phanh phui. Kẻ cầm đầu Cho Joo Bin cùng đồng bọn đã bán những video, hình ảnh chụp lén, cưỡng bức phụ nữ, trẻ em cho những người dùng trên phòng chat Telegram. Đã có 74 nạn nhân, trong đó có 16 người là trẻ vị thành niên. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, trong số các nạn nhân còn có những nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Đến ngày 5/2, phiên tòa tiếp theo xét xử kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" Cho Joo Bin đã diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Theo đó, tòa đã tăng thêm 5 năm tù giam so với mức án trước đó dành cho Cho Joo Bin. Như vậy, tổng mức án dành cho y là 45 năm tù giam. Ngoài ra, Cho Joo Bin còn phải đeo thiết bị giám sát điện tử trong 5 năm kể từ khi ra tù và tham gia 40 giờ học điều trị tâm lý bạo lực tình dục. Y cũng bị cấm đến gần trường mẫu giáo, trung học cơ sở và không được quyền làm việc, tiếp xúc với thanh thiếu niên, người tàn tật trong 5 năm.

Cuối cùng kẻ cầm đầu phòng chat thứ N phải trả giá vì vụ quay lén 74 nạn nhân, celeb chấn động: 45 năm tù và đó chưa phải là hết! - Ảnh 2.

Trước đó, vào tháng 11/2020, tại phiên xét xử đầu tiên, kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" đã bị kết án 40 năm tù với tội danh sản xuất, phân phối các sản phẩm đồi trụy, liên quan đến hành vi bóc lột tình dục trẻ vị thành niên.

Đến ngày 4/2, tòa tuyên bố Cho Joo Bin còn chiếm dụng 108 triệu won (2,214 tỷ đồng) từ việc bán các đoạn video bất hợp pháp. Chính vì vậy, y bị kết án thêm 5 năm tù giam.

Vụ án "phòng chat thứ N" từng khiến công chúng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung chấn động. Cho Joo Bin và đồng bọn đã cầm đầu, điều hành những phòng chat đồi trụy, bạo lực tình dục có đến hơn 200.000 thành viên. Trong số những kẻ tội phạm này, có cả trẻ vị thành niên chưa đủ 18 tuổi. Hàng triệu người dân Hàn Quốc đã gửi đơn kiến nghị lên Nhà Xanh, yêu cầu Chính phủ công khai danh tính, hình ảnh và tước quyền công dân của những kẻ tội phạm này.

Cuối cùng kẻ cầm đầu phòng chat thứ N phải trả giá vì vụ quay lén 74 nạn nhân, celeb chấn động: 45 năm tù và đó chưa phải là hết! - Ảnh 3.
Cuối cùng kẻ cầm đầu phòng chat thứ N phải trả giá vì vụ quay lén 74 nạn nhân, celeb chấn động: 45 năm tù và đó chưa phải là hết! - Ảnh 4.

Tên đồng phạm 19 tuổi của Cho Joo Bin

Nguồn: Yonhap News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm