Drama

Cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh đã viết tâm thư phản pháo scandal ngoại tình, thái độ trái ngược hẳn với Angela Baby

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:26 06/01/2021

Sau bài viết của Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã có phản hồi rõ ràng.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ "sốt xình xịch" với drama Angela Baby viết tâm thư dài giãi bày nỗi lòng, khẳng định mình không phải là người chen ngang vào cuộc tình của Huỳnh Hiểu MinhLý Phi Nhi cách đây 10 năm. Sau bài đăng của Baby, chưa đầy 30 phút sau, tài tử họ Huỳnh đã có một tâm thư dài, tiếp tục lên tiếng về chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và câu chuyện rắc rối của hai vợ chồng ngày hôm nay.

Sau mở đầu về việc chương trình truyền hình tôn vinh phụ nữ, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định những thông tin trên mạng đã làm tổn thương thành viên gia đình anh: "Tôi muốn khẳng định, Baby không phải là tiểu tam. Tin đồn suốt thời gian qua hoàn toàn sai sự thật, mọi người đừng để netizen cố tình lợi dụng để làm hại gia đình tôi. Đã nhiều năm trôi qua, tôi cảm thấy mình không phải nhắc mãi về chuyện này, bởi tôi không muốn có thêm người lợi dụng để gây sự chú ý. Vậy nhưng, hôm nay, tôi phải nói ra hết lòng mình. Chúng tôi thực sự đã chịu đựng đủ rồi. Gia đình sẽ luôn là giới hạn cuối cùng của tôi. Kể từ giây phút này, tôi thật sự hy vọng mọi người đừng làm tổn thương người nhà của tôi nữa".

Cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh đã viết tâm thư phản pháo scandal ngoại tình, thái độ trái ngược hẳn với Angela Baby - Ảnh 2.
Cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh đã viết tâm thư phản pháo scandal ngoại tình, thái độ trái ngược hẳn với Angela Baby - Ảnh 3.

Netizen đã tinh ý nhận ra thái độ và cách sử dụng từ ngữ đối lập của Huỳnh Hiểu Minh với Angela Baby. Trong khi nữ diễn viên liên tục sử dụng từ "Huỳnh tiên sinh" (ông Huỳnh), "chuyện của ông Huỳnh và Lý Phi Nhi phải để ông Huỳnh tự thanh minh", thì Huỳnh Hiểu Minh lại dùng các từ như "chúng tôi", "gia đình", "người nhà của tôi". Điều này khiến dân tình tiếp tục đặt dấu hỏi về mối quan hệ của hai vợ chồng sau rất nhiều scandal, lùm xùm.

Về phần Lý Phi Nhi, nữ diễn viên chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm