Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:59 11/10/2020

Mới đây nhất, Hưng Vlog đã đăng lời xin lỗi chính thức gửi đến toàn thể cộng đồng mạng tại Việt Nam.

Để nói về một trong những YouTuber thị phi nhất Việt Nam năm nay thì đó đích thị là Hưng Vlog. Con trai bà Tân (tên thật là Nguyễn Văn Hưng) liên tục bị khán giả lên án gay gắt vì làm video có nội dung phản cảm, hết nấu nồi cháo gà còn nguyên lông đến dạy người khác cách trộm tiền heo đất. Sau đó, nam vlogger cũng bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang phạt tổng cộng số tiền 17,5 triệu đồng và yêu cầu phải gỡ bỏ toàn bộ video xuống khỏi kênh YouTube.

Đứng trước "liên hoàn phốt", con trai bà Tân quyết định tạm dừng đăng tải video mới lên kênh Hưng Vlog có hơn 2,92 triệu subscribes của mình. Cả tài khoản Facebook của anh cũng tạm dừng chia sẻ mọi thứ từ ngày 1/10. Đặc biệt, kênh Hưng Troll sau đó cũng bị netizens soi ra đã "không cánh mà bay".

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 1.

Đứng trước loạt lùm xùm gây bùng nổ MXH, Hưng Vlog chọn cách im lặng và tạm dừng cập nhật mọi thứ liên quan lên các kênh cá nhân của mình

Mới tối nay, Hưng Vlog đã đăng tải lời xin lỗi chính thức lên mục Cộng đồng trên kênh YouTube của mình. Nguyên văn như sau:

"Góc Xin Lỗi:

Xin chào tất cả các bạn, cũng lâu rồi Hưng không ra video cho các bạn xem. Rất xin lỗi các bạn bởi vì 2 tuần qua Hưng là tâm điểm của chỉ trích. Hưng rất buồn và áp lực.

Nếu các bạn đã xem Hưng từ lâu sẽ hiểu Hưng làm clip chỉ muốn mang lại tiếng cười cho mọi người, không một clip nào Hưng dạy bảo, tuyên truyền các bạn làm như mình. 2 video của Hưng thời gian qua, ban đầu chỉ muốn troll (trêu chọc) vui anh em trong nhà. Do thiếu hiểu biết mà video đó đã vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam Hưng rất lấy làm tiếc và xin lỗi các ông bà, bố mẹ, cô chú, anh chị có con em nhỏ tuổi.

Nếu thời gian có quay lại, Hưng cũng không làm video như vậy nữa. Chân thành xin lỗi mọi người, mong các bạn vẫn luôn ủng hộ mình trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn!"

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 2.

Nam YouTuber mới đây đã đăng tải lời xin lỗi chính thức lên mục Cộng đồng trên kênh của mình

Có thể thấy, con trai bà Tân đã ăn năn và không lường trước được hậu quả của những video mà mình đăng tải. Phản ứng trước lời xin lỗi của Hưng Vlog, cư dân mạng đã để lại vô số bình luận, đa phần đều thông cảm cho nam YouTuber vì đã nhận ra được lỗi sai.

- "Không sao đâu anh, ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm. Quan trọng là sửa sai như thế nào!"

- "Em sẽ tiếp tục ủng hộ anh, chỉ mong sau này có ra video mới anh hãy rút kinh nghiệm sâu sắc từ bài học lần này, đừng làm những thứ mang tính cổ suý hành động sai lầm nữa."

- "Mình nghĩ sau này bạn nên đầu tư làm nhiều nội dung mới hơn, bớt những trò đùa lố lăng và phản cảm lại, cứ mãi như trước thì kênh của bạn cũng dần trở nên nhạt nhoà mà thôi. Chúc bạn luôn thành công!"

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 3.

Có rất nhiều bình luận từ các fan động viên nam YouTuber cố lên, sóng gió nào rồi cũng sẽ qua

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 4.

Nhiều khán giả cũng hy vọng sau này anh sẽ bớt đăng các nội dung gây tranh cãi nữa

Cùng chờ xem sắp tới, con trai bà Tân sẽ tiếp tục mang đến điều gì nhé!

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm