Cuối cùng cũng lộ cảnh Hoàng Touliver làm phó nháy cho Tóc Tiên, vợ đánh giá ra sao chưa rõ nhưng netizen chấm luôn điểm 10 vì điều này?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 08/04/2021

Hôm nay Tóc Tiên diện đồ “chặt chém” quá, không biết Hoàng Touliver chụp ảnh ra có xuất sắc lắm không?

Sau bao ngày dân tình chỉ nghe miêu tả mà chưa được dịp xem hậu trường thì tối nay (ngày 8/4), bạn thân đã hé lộ toàn cảnh Hoàng Touliver trổ tài làm "phó nháy" cho Tóc Tiên. Chuyện là nhân dịp sinh nhật Rhymastic nên vợ chồng Tóc Tiên cùng những người bạn thân đã lên đồ sang chảnh để dự một buổi tiệc trên tầng cao của một nhà hàng.

Nhân lúc trời hoàng hôn đẹp cực, ánh nắng chiếu lung linh lại đang lên đồ "chặt chém" nên Tóc Tiên đã nhờ chồng chụp vài bức ảnh "đăng Phây" cho bằng chị bằng em. "Nóc nhà" đã bảo thì làm sao từ chối được, ra ngoài anh làm "cá mập", quyền lực với ai nhưng trước Tóc Tiên thì Hoàng Touliver phải cúi thấp người, hạ chân để canh góc đẹp xuất sắc, "hack" chiều cao đỉnh cao cho bà xã. Không biết bức ảnh này có làm Tóc Tiên hài lòng không chứ dân mạng cho Hoàng Touliver 10 điểm vì quá có tâm và nuông chiều vợ. Sau 7749 lần lên MXH "vạch mặt" chồng chụp ảnh xấu thì gần đây, nữ ca sĩ khoe Hoàng Touliver đã lên tay khiến cô không cần nhờ đến chân máy nữa, dân tình đang hóng kết quả quá đây.

Cuối cùng cũng lộ cảnh Hoàng Touliver làm phó nháy cho Tóc Tiên, vợ đánh giá ra sao chưa rõ nhưng netizen chấm luôn điểm 10 vì điều này? - Ảnh 2.

Hot mom Hạt Mít hé lộ cảnh Hoàng Touliver cực có tâm khi làm "phó nháy" cho Tóc Tiên, chiều vợ thế này là nhất rồi anh ơi!

Cuối cùng cũng lộ cảnh Hoàng Touliver làm phó nháy cho Tóc Tiên, vợ đánh giá ra sao chưa rõ nhưng netizen chấm luôn điểm 10 vì điều này? - Ảnh 3.

Sẵn đang lên đồ đẹp, cặp đôi cũng làm vài bức ảnh và phát "cẩu lương" trước ống kính của "gái ế" Ngọc Thảo

Cuối cùng cũng lộ cảnh Hoàng Touliver làm phó nháy cho Tóc Tiên, vợ đánh giá ra sao chưa rõ nhưng netizen chấm luôn điểm 10 vì điều này? - Ảnh 4.

Hôm nay Tóc Tiên lên đồ rất "chặt chém" nên dân tình đang hóng ảnh do Hoàng Touliver chụp quá

Cuối cùng cũng lộ cảnh Hoàng Touliver làm phó nháy cho Tóc Tiên, vợ đánh giá ra sao chưa rõ nhưng netizen chấm luôn điểm 10 vì điều này? - Ảnh 5.

Xem tạm trước 1 tấm đã thấy Tóc Tiên giật spotlight giữa dàn chị em rồi đó, mong Hoàng Touliver không làm fan thất vọng

Chúc Tóc Tiên may mắn khi xem sản phẩm của chồng để không phải đăng những bức ảnh bị dìm te tua như thế này lên MXH nhằm "vạch mặt" Hoàng Touliver nữa
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm